Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Những dòng máy chạy bộ được gia đình ưu thích nhất.

Ngày viết : 2015-09-19 12:41:24 - Lượt xem : 755

Có nhiều dòng máy chạy bộ được các gia đình tập luyện và yêu thích

Với tiêu chí hàng đầu trong việc chọn lựa các máy chạy bộ gia đình, thông thường các gia đình sẽ chọn những dòng máy có công suất động cơ lớn, nhằm tạo ra sự bền bỉ và làm việc hiệu quả nhất từ động cơ máy tập chạy bộ.

Tiếp đó là sự chắc và bền bỉ của khung máy cùng các chức năng hấp dẫn cho mọi cơ thể tập luyện, thiết kế bắt mắt và việc sử dụng máy tập dễ dàng đó là điều gia đình cần, vì có nhiều cơ thể khác nhau tập luyện.

Sau đây, một số dòng máy chạy bộ gia đình rất ưu thích và chọn lựa cho việc tập luyện

+) Máy chạy bộ Tech Fitness

Bảng mạch siêu bền được sản xuất tại Đài Loan.

Là trong những nhà sản xuất các loại máy tập thể dục và các dụng cụ hỗ trợ việc tập luyện mang lại sự hiệu quả cho cơ thể về vẻ đẹp và sức khỏe. Hiện nay, hãng máy tập này cho ra đời các dòng máy chạy có công suất động cơ cao, từ 2HP cho tới 5HP, đáp ứng nhu cầu của gia đình tập luyện liên tục.

Ngoài ra, với thiết kế và kiểu dáng luôn hiện đại, hãng máy tập này kết hợp rất nhiều các bài tập và các chức năng tập luyện cho cơ thể cân bằng nhất, các bảng mạch cho việc giải trí và tập luyện rất hấp dẫn…

+) Máy chạy bộ Mofit

Máy chạy bộ mofit với khung máy chắc chắn.

Một sản phẩm của hãng máy tập đến từ châu Âu chuyên về máy chạy bộ tại nhà và phòng tập, để đánh giá về chất lượng của những chiếc máy này thì không thể chê được vì nó có động cơ được bảo hành tới 6 năm và khung máy bảo hành trọn đời…

Bạn cũng sẽ ngạc nhiên hơn nữa về các chức năng máy mang lại cho cơ thể với rất nhiều bài tập được tích hợp cùng với đó là chất lượng máy mang lại cảm giác an toàn cho cơ thể tập luyện.

Với nguồn gốc từ châu Âu nên chiếc máy chạy bộ của hãng máy Mofit rất ưu tiên đến việc an toàn và tập luyện hiệu quả cho cơ thể, mặc dù thiết kế về máy tập không được bắt mắt cho lắm.

Tóm lại, trên đây là 2 dòng máy tập được gia đình rất yêu thích và thường chọn lựa để sở hữu và tập luyện. Với giá thành cũng không quá cao mà chất lượng thì tuyệt vời, bạn và gia đình hãy tìm hiểu và tới Thể Thao Tài Phát để được chọn lựa và nghiên cứu một chiếc máy phù hợp với gia đình.

Đây là một chiếc máy để bạn có thể tham khảo cho gia đình : https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien-da-nang-tf-806as/p966.html


Các bài viết khác