Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Những loại trái cây cần tránh khi giảm cân

Ngày viết : 2014-06-19 08:48:02 - Lượt xem : 813

Trong cuộc sống của bạn hoa quả đóng một vai trò cũng rất quan trọng nó không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà đặc biệt hơn nó còn là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn muốn giảm cân.

Nhưng bên cạnh việc sử dụng hoa quả bạn cũng nên biết không nên sử dụng quá đà vì nó có thể phá vỡ kế hoạch giảm cân của bạn khiến bạn tăng cân nhanh hơn vì trong hoa quả đều chứa calo và đường. Dưới đây là một số loại quả bạn nên chú ý.

1. Chuối

Thận trọng giảm cân với hoa quả

- Chuối là loại có lượng calo cao hơn so với các loại hoa quả khác do có lượng đường lớn. Với ăn 1 quả chuối bạn đã nạp vào cơ thể mình 17g đường nên sẽ làm gia tăng lượng calo mà cơ thể bạn hấp thụ mỗi ngày.

- Nên đối với những người muốn tăng cân thì đây lại là một loại quả rất tốt, còn với những bạn đang trong quá trình giảm cân thì có thể thay thế bằng các loại hoa quả khác chứa ít calo và đường hơn.

2. Dứa

- Là loại trái cây có vị ngọt và hương thơm hấp dẫn nên được các bạn trẻ rất yêu thích món ăn này, nó cũng cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

Thận trọng giảm cân với hoa quả

- Nhưng trong thành phần dứa có chứa một lượng đường rất lớn nó có thể là nguyên nhân sẽ khiến việc giảm cân của bạn trở nên vô nghĩa, bạn nên có cách sử dụng hợp lý loại trái cây này để có kết quả nhé.

3.Dừa

- Là loại trái cây có chứa nhiều vitamin nhóm B và khoáng chất.

Thận trọng giảm cân với hoa quả

- Nhưng song song đó dừa cũng chứa nhiều chất béo và calo, trong 100g dừa già thì có tới 36g chất béo. Vì thế nếu bạn đang trong quá trình giảm cân nên hạn chế việc sử dụng loại trái cây này.

Để việc giảm cân hiệu quả và an toàn, ngoài việc sử dụng trái cây một cách hợp lý thì việc luyện tập thể dục thể thao cũng có vai trò rất quan trọng. Bạn có thể trang bị cho mình máy tập ngay tại nhà để có thể tự mình tập luyện như: máy chạy bộ điện, máy tập cơ bụng hay xe đạp tập thể dục ...Chúc bạn giảm cân thành công!


Các bài viết khác