Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Những lời khuyên cho người muốn giảm cân

Ngày viết : 2014-06-02 13:55:24 - Lượt xem : 771

Cuộc sống ngày càng hiện đại, đời sống ngày càng được nâng cao càng khiến chúng ta có quá ít thời gian dành cho việc luyện tập thể thao, làm đẹp vóc dáng. Nhiều người sử dụng chế độ ăn nghiêm ngặt nhưng không hề đơn giản

Và không phải ai cũng đủ tiền bạc để hàng tuần đều đặn ghé tới các Spa sang trọng. Bởi vậy, với nhiều nhân viên văn phòng, những người ít có cơ hội vận động, những người không thể ăn kiêng và cả phụ nữ sau sinh nở…, thì việc có được một vóc dáng lý tưởng là điều mơ ước. Nếu không có một phương pháp giảm béo thiết thực, khoa học thì việc giảm cân sẽ trở nên vô cùng khó khăn.

Dưới đây là những lời khuyen hữu ích giúp bạn giảm cân nhanh chóng

1.Không ăn vặt

Không ăn vặt để giảm cân

- Việc ăn vặt hàng ngày cũng là nguyên nhân dẫn tới việc tăng cân nhanh vì trong đồ ăn vặt có chứa nhiều đường.

- Vì thế trong thời gian giảm cân hãy quên đi thói quen ăn vặt hàng ngày sẽ giúp bạn có thể bớt đi cả trăm Calo không cần thiết.

2.Uống nước là chủ yếu

- Các loại nước trái cây, bia hay nước ngọt đều chứa rất nhiều calo. Các đồ uống khác cũng vậy, đều có hàm lượng carbonhydrate rất cao, khiến cơ thể bạn giữ nước lại, vừa gây mệt mỏi cho cơ thể vừa không giúp bạn giảm béo được chút nào.

Uống nước để giảm cân

- Nước lọc thì lại khác, không hề có chất béo, calo, carbonhydrate. Vì vậy, nước lọc là thứ đồ uống giảm béo hoàn hảo. Thêm vào đó, uống nước trắng cũng giúp cơ thể đào thải lượng nước thừa trong cơ thể, tăng cường sự trao đổi chất, khiến bạn giảm cân nhanh.

- Tốt nhất bạn nên uống từ 2 tới 3 lít nước mỗi ngày, nếu cảm thấy nước trắng quá nhạt nhẽo, bạn nên vắt thêm một giọt chanh, sẽ dễ uống hơn rất nhiều.

3.Thêm chất xơ

-Việc bạn sử dụng rau xanh và hoa quả có ít calo nhưng chứa hàm lượng chất xơ cao trong các bữa ăn cũng là biện pháp giúp bạn giảm cân hiệu quả. Các loại thực phẩm nhiều chất xơ như thế này sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác no, không thèm ăn

4.Tập thể dục

Tập thể dục giảm cân

- Việc tập thể dục thường xuyên sẽ đốt cháy nhiều calo và chất béo được lưu trữ. Bạn không cần phải tham gia một phòng tập thể dục để tập thể dục.

- Có rất nhiều môn thể thao mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với bản thân như: chạy bộ, đi xe đạp, ...

Xem thêm: Máy chạy bộ điện đa năng, máy tập cơ bụng, xe đạp tập thể dục tại nhà
Nguồn: Sưu tầm


Các bài viết khác