Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Những lời khuyên giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Ngày viết : 2014-06-16 08:42:14 - Lượt xem : 674

Giảm cân sau sinh được xem là một vấn đề khó đối với nhiều chị em nhưng trên thực tế thì việc giảm cân sau sinh lại khá đơn giản chỉ cần bạn biết cách và thực hiện một cách khoa học là có thể giảm cân thành công.

1. Không ăn thức ăn thừa của bé

- Đây được coi là một thói quen không tốt phổ biến đối với các bà mẹ. Sau mỗi lần ăn trẻ thường bỏ lại những phần thức ăn thừa, các bà mẹ thấy có vẻ lãng phí nên ăn lại của các bé công thêm việc ăn các bữa ăn chính làm cho lượng calo cung cấp cho cơ thể sẽ bị dư thừa, từ đó dẫn tới quá trình tích lũy mỡ thừa cho chị em.

Giảm cân cho phụ nữ sau sinh

- Bạn không nên ăn lại đồ thừa của trẻ để tránh việc thừa calo.

2. Ép bụng

- Việc sau khi sinh sẽ khiến các chị em có vòng 2 to, mỡ tích lũy nhiều, chị em tìm cách ép bụng tuy có rất nhiều các phương pháp khác nhau nhưng việc sử dụng các phương pháp từ thiên nhiên được cho là an toàn mà hiệu quả cũng cao.

- Bạn có thể sử dụng các phương pháp hỗn hợp gừng với muối hột, rượu với gừng, gừng có tính nóng nên có thể đốt cháy 1 lượng mỡ thừa nhất định.

3. Cho con bú

- Việc cho con bú sau sinh vừa giúp trẻ phát triển tốt mà còn giúp các bà mẹ tiêu hao đi 1 lượng năng lượng lớn giúp quá trình giảm cân thuận lợi.

- Ngoài ra các bà mẹ cho con bú sẽ giảm rủi ro bị ung thư buồng trứng và ung thư vú giai đoạn tiền mãn kinh và bệnh loãng xương.

4. Uống nhiều nước lọc và trà

Giảm cân cho phụ nữ sau sinh

- Việc cung cấp nước cho cơ thể giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển hóa lượng mỡ thừa.

- Trà được biết đến làm tăng hiệu quả đốt cháy chất béo, giảm sự thèm ăn và chống lại các bệnh nguy hiểm.

5. Tập thể dục

Giảm cân cho phụ nữ sau sinh

- Bên cạnh việc chú ý đến sinh hoạt và chế dộ ăn thì việc luyện tập thể dục cũng rất quan trọng nó có thể giúp bạn tiêu hao 1 lượng calo lớn cho cơ thể.

- Đối với các phụ nữ sau sinh nếu không có thời gian ra ngoài tập luyện thì bạn có thể tự trang bị cho mình các máy tạp sử dụng ngay tại nhà như: máy chạy bộ điện, máy tập cơ bụng hay xe đạp tập thể dục hoặc nhiều loại máy khác.


Các bài viết khác