Tin tức - sự kiện

Những máy tập cơ bụng phổ biến trên thị trường Việt Nam

Ngày viết : 2016-01-16 06:58:21 - Lượt xem : 2373

Máy tập cơ bụng ắt hẳn không còn xa lạ với người dùng Việt Nam trong vài năm trở lại đây, khi mà giữ gìn cơ bụng 6 múi không còn là sở thích của cánh mày râu nữa. Máy tập cơ bụng có tác dụng chính là loại bỏ mỡ thừa vùng bụng, làm săn chắc các cơ và ngăn các mô mỡ mới hình thành nêu thực hiện tập luyện đều đặn. Để biết máy tập cơ bụng loại nào tốt, bạn cần có sự tham khảo kĩ lưỡng trước khi tậu được một chiếc máy tập phù hợp cũng như vừa túi tiền của bản thân.

Sau đây là Những máy tập cơ bụng phổ biến trên thị trường Việt Nam:

1- Máy tập cơ bụng AB-Slider

  Là một trong những máy tập cơ bụng cơ bản và lâu đời, máy tập bụng AB Slider có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng sử dụng. Dù nhỏ và đơn giản như vậy nhưng AB-Slider khá hiệu quả đó! Đi kèm theo máy, bạn chỉ cần một miếng thảm tập loại nhỏ để kê đầu gối. Những động tác cử động tay và đầu gối sẽ dẫn tới tác động tới vùng lưng và cơ bụng. Giá thành: Dưới 500.000đ

 máy tập bụng AB-Slider

2- Máy tập cơ bụng AD-Rocket

  Cũng là một trong những máy tập bụng có từ lâu trên thị trường các nước châu Âu, sau được các nước châu Á gia công lại đồng thời chế tạo cho phù hợp với vóc người châu Á. AD-Rocket ở Việt Nam với thiết kế 4 tới 6 lò xo đàn hồi, có thể dễ dàng thay tháo. Khi chỉ để 2 lò xo, AD Rocket trở thành máy tập cơ bụng cho nữ, khi sử dụng 4-6 lò xo, chúng lại trở thành máy tập cơ bụng cho nam, khá tiện lợi. Giá thành: Dưới 1 triệu đồng.

Bạn thấy có nên mua máy tập cơ bụng ad rocket không?

3- Máy tập cơ bụng Six Pack Care

  Six Pack Care có cải tiến hơn với AD-Rocket, nếu như AD-Rocket sử dụng ghế tập ngồi bệt thì Six Pack Care có thêm ghế ngồi cao hẳn so với mặt đất, đồng thời có điểm tựa cho chân để việc gập bụng được dễ dàng hơn. Ngoài ra máy có thêm phiên bản có tính năng đạp xe, kéo tay để làm phong phú thêm bài tập. 


Các bài viết khác