Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Những phương pháp giảm cân hiệu quả tại nhà

Ngày viết : 2014-09-05 08:08:23 - Lượt xem : 1134

Chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng có được cho mình thân hình chuẩn dáng như mong đợi. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé. Dưới đây là một số phương pháp giảm cân tại nhà an toàn mà hiệu quả.

 

Phương pháp giảm cân tại nhà

 

1. Hạn chế ăn thực phẩm chứa calo, nhiều dầu mỡ

Nước ngọt và các loại đồ uống có ga chứa rất nhiều năng lượng sẽ làm cho cơ thể dư thừa calo và dẫn đến tăng cân khó kiểm soát. Vì vậy bạn nên thay các loại nước ngọt có ga bằng nước lọc hoặc trà. Nếu uống sữa, bạn nên chọn sữa tách kem không béo mỗi ngày, đó sẽ là bí quyết làm đẹp vóc dáng hiệu quả nhất cho bạn.

Kiêng các đồ ăn vặt chứa nhiều dầu mỡ như khoai tây chiên, bánh khoai, bánh ngô..... các món ăn vặt này thường được chiên ngập trong dầu mỡ với thời gian khá lâu nên không tốt cho người giảm cân.

 

Thực phẩm chứa nhiều Kalo

 

2. Chia nhỏ bữa ăn mỗi ngày ( mọt ngày ăn nhiều bữa)

Chia nhỏ 3 bữa ăn chính trong ngày của bạn thành nhiều bữa ăn nhỏ là cách giảm cân tốt nhất cho bạn, tạo được cảm giác bạn no cả ngày, hạn chế được thói quen ăn vặt. Phương pháp này cũng thực hiện rất đơn giản.

Chia nhỏ bữa ăn hằng ngày

 

3. Thường xuyên tập luyện thể dục 

Sự kết hợp di chuyển cơ bắp có tác dụng mạnh mẽ trong việc giảm chất béo ở vùng bụng. Nghiên cứu mới cho thấy rằng những bài tập có ngưng nghỉ sẽ đốt cháy chất béo và cải thiện vóc dáng nhanh hơn bài tập dài dài, luôn giữ ở mức độ từ từ, vừa phải. Vậy nên từ nay bạn hãy tạo cho mình được một chế độ giảm cân phù hợp nhé.

Bạn có thể sử dụng các bài tập thể dục trên băng đĩa, các bài tập thể dục cơ bản, sử dụng các loại máy tập thể dục tại nhà như: máy chạy bộ, máy tập cơ bụng, xe đạp tập thể dục.... để tiết kiệm chi phí và thời gian, bất cứ khi nào rảnh rỗi.

 Máy chạy bộ điện Life 9612

 

Máy chạy bộ điện Life 9612

Tài Phát

 


Các bài viết khác