Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Những thực phẩm ác mộng cho việc giảm cân

Ngày viết : 2014-06-03 11:30:22 - Lượt xem : 716

Bên cạnh những thực phẩm hỗ trợ tốt cho việc giảm cân nhưng cũng có những thực phẩm lại là ác mộng cho việc giảm béo của bạn. Hãy chọn cho mình những thực phẩm tốt cho việc giảm cân và tránh xa những thự phẩm sẽ làm cho việc giảm cân của bạn trở nên tồi tệ hơn.

1.Sữa nguyên chất

- Canxi rất cần thiết, vì vậy nếu bạn có thể kết hợp các sản phẩm sữa vào chế độ ăn uống thì thật tuyệt vời.Bạn nên chọn cho mình các sản phẩm sữa tách béo hay không kem ... để sử dụng.

Tránh dùng sữa nguyên chất để giảm cân

- Sữa nguyên chất thì vồn rất nhiều chất béo nên trong thực đơn của người giảm béo cần tránh xa loại sữa này.

2.Nước ép trái cây

- Nước trái cây tự nhiên cũng rất tốt cho sức khỏe và nó cũng nằm trong thực đơn ăn kiêng giảm cân của bạn nhưng nó lại khó kiểm soát.Nhưng tốt nhất là bạn nên sử dụng hoa quả tươi vừa cung cấp các loại vitamin và khoáng chất vừa cung cấp chất xơ, tốt cho tiêu hóa.

- Không nên quá lạm dụng nước ép trái cây mà bạn hãy sử dụng nước lọc điều này sẽ rất tốt cho quá trình giảm cân.

3.Thức ăn nhanh

- Thức ăn nhanh thường chứa 1 lượng calo cũng như chất béo lớn nên sai lầm nếu bạn sử dụng chúng trong quá trình giảm cân của mình.

tránh thức ăn nhanh để giảm cân

- Tránh xa các loại đồ ăn như đồ chiên, thưc ăn nhanh, kẹo, bánh quy, bánh ngọt ...và thay thế chúng bằng những thực phẩm lành mạnh.

4.Thịt chế biến sẵn

-Khi bạn muốn giảm cân thì không nên sử dụng thực phẩm chế biến sẵn mà hãy tự chuẩn bị đồ ăn cho mình vừa đảm bảo chất lượng, vừa kiểm soát được lượng calo, chất béo trong thực phẩm.

- Đồ ăn chế biến sẵn thường nhiều muối, chứa chất hóa học, chất bảo quản, cuối cùng nó vẫn sẽ khiến bạn tăng cân.

5. Bánh mì sandwich

Bánh mì sandwich

- Bánh mì này là món ăn khá phổ biến và tiện lợi nhưng nếu bạn đang muốn giảm cân thì không nên ăn chúng. Bánh mì sandwich không thực sự có giá trị về dinh dưỡng và chứa đầy carbs xấu và đối với cơ thể của bạn. Nó nhiều đường và thậm chí còn khiến cho bạn tích tụ nhiều mỡ hơn.

Xem thêm: máy chạy bộ cơ, máy tập cơ bụng, xe đạp tập thể dục

Nguồn:Sưu tầm


Các bài viết khác