Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Những tính năng thường thấy ở máy chạy bộ

Ngày viết : 2015-10-01 12:36:22 - Lượt xem : 576

Các tính năng trên máy tập chạy bộ

 

Máy chạy bộ tại nhà là thiết bị khá phổ biến hiện nay bởi tính tiện dụng và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của nhiều người. Những tính năng thường thấy ở máy tập chạy bộ có thể kể đến như:

 

  1. Tính năng đi bộ và chạy bộ: Đây là tính năng hiển nhiên có trên tất cả các loại máy chạy bộ, cả máy chạy bộ bằng điện hay bằng cơ, cả trên máy đơn năng hay máy chạy đa chức năng. Tính năng này giúp cho người tập có thể thay đổi tốc độ ở mọi địa hình như khi tập tại nhiều nơi.

 

 

Tính năng điều chỉnh độ dốc giúp quá trình giảm cân được hiệu quả hơn

 

  1. Tính năng theo dõi sức khỏe: Tính năng này hỗ trợ đo nhịp tim, quãng đường, tốc độ, lượng calo tiêu thụ qua một màn hình LCD cho phép bạn theo dõi các thông số trên để biết được hiệu quả của quá trình tập luyện và có kế hoạch điều chỉnh thích hợp. Các máy chạy bộ điện đa năng còn có tính năng nghe nhạc MP3, xem TV,... giúp quá trình tập luyện của bạn không nhàm chán.

  

  1. Tính năng điều chỉnh độ nghiêng, độ dốc: Các máy chạy bộ hiện nay được thiết kế tạo cho người tập cảm giác giống như chạy ngoài trời nhờ tính năng nghiêng và dốc của nó. Tính năng nghiêng dốc lên dốc xuống sẽ tạo cảm giác như khi bạn đang leo dốc, chạy trên các địa hình đồi núi nên tất nhiên lượng calo tiêu thụ sẽ nhiều hơn giúp làm quá trình giảm cân được hiệu quả hơn.

 

Máy chạy bộ đem lại nhiều tính năng tiện dụng cho việc luyện tập

 

  1. Tính năng gấp gọn: Gấp gọn là tính năng rất quan trọng đối với người sử dụng máy chạy bộ điện có diện tích ngôi nhà hay chỗ đặt máy nhỏ. Có thể gấp gọn máy lại nhờ hệ thống thủy lực dưới bàn chạy giúp gia đình bạn tiết kiệm đáng kể không gian sống.

 

 

Máy chạy bộ có thể dễ dàng gấp gọn vô cùng tiện lợi

 

  1. Ngoài ra ở các máy chạy bộ đa năng còn có thêm các tính năng như mát xa, xoay eo, gập bụng, kéo tay, bộ tạ tập tay chân,…

 

  1. Tính năng lập trình sẵn các chương trình tập luyện: Các bài tập cơ bản đến nâng cao được cài đặt mặc định sẵn ở các máy chạy bộ giúp quá trình tập luyện của bạn bài bản hơn. Một số máy còn cho phép bạn tự động cài đặt các chương trình tập luyện riêng phù hợp với yêu cầu và mục đích tập chạy bộ. Các dòng máy tập chạy bộ điện của Tech Fitness, Mofit hay máy chạy bộ Reebok, Ustyle đều là những dòng máy chạy chất lượng và rất phù hợp với nhu cầu tập luyện tại nhà của mọi người.

 

Trên đây là những tính năng thường thấy của chiếc máy tập chạy bộ bạn nên tham khảo để có thể đưa ra quyết định tốt nhất về việc mua chiếc máy tập này tại nhà hay không nhé.

 


Các bài viết khác