Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Thắc mắc hỏi đáp

Giúp bạn nhận biết máy tập cơ bụng chính hãng và hàng nhái

Ngày viết : 2016-04-22 13:27:12 - Lượt xem : 1671

Để tự mình tìm mua được những sản phẩm tốt, chất lượng với giá thành hợp lí luôn là vấn đề đau đầu của bất cứ người tiêu dùng nào. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm máy tập cơ bụng nhái trôi nổi, đặc biệt hơn là những “hàng fake” này có bề ngoài giống đến 90% so với hàng chính hãng khiến nhiều người hoang mang và lo lắng.

Bạn có thể xem thêm các bài viết:

 

Tìm mua máy tập cơ bụng chính hãng giá rẻ luôn là vấn đề đau đầu của bất cứ người tiêu dùng nào.

Tìm mua máy tập cơ bụng chính hãng giá rẻ luôn là vấn đề đau đầu của bất cứ người tiêu dùng nào. 

Cách nhận biết máy tập cơ bụng chính hãng và hàng nhái

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm máy tập bụng nhái kiểu dáng mẫu mã, tính năng lẫn thông số kỹ thuật giống y hàng chính hãng với giá rẻ hơn rất nhiều. Vậy muốn phân biệt đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái, bạn cần trang bị cho mình một số cách nhận biết, phân biệt hàng giả hàng nhái như sau:

Khi đi mua máy tập cơ bụng, hãy kiểm tra màu sắc, chữ in của máy tập bởi hàng nhái không thể có màu sắc và nét chữ sắc sảo bằng hàng thật. Khi sử dụng, tay cầm của hàng nhái không hề chắc chắn. Trên đế ngồi thường  không có in logo của hãng máy tập.

Khi đi mua máy tập cơ bụng, hãy kiểm tra màu sắc, chữ in của máy tập.

Khi đi mua máy tập cơ bụng, hãy kiểm tra màu sắc, chữ in của máy tập.

Nếu để ý một chút, bạn có thể thấy rõ con lăn của chiếc máy tập cơ bụng chính hãng làm bằng chất liệu hoàn toàn khác so với hàng nhái.  Các con lăn trên lưng tựa của chiếc máy tập bụng chính hãng giúp bạn mát xa dễ chịu trong quá trình tập luyện. Kiểu thiết kế của máy giữ tư thế tập của cổ và lưng người tập được chuẩn hóa. Nhưng con lăn của chiếc máy tập cơ bụng hàng nhái thì lại không hề dịch chuyển, khi sử dụng nệm của ghế ngồi cũng không được êm ái như hàng chính hãng, khiến cho việc tập luyện khó khăn hơn dễ gây ra chán nản khi tập luyện. Lò xo hay đứt gãy cũng như khung máy bằng nhôm nên dễ gây ra tình trạng vỡ khung.

Người tiêu dùng nếu không tinh ý sẽ nhanh chóng “chê” những nhà phân phối máy tập chính hãng đã bán đắt và từ đó họ đã chọn mua sản phẩm có giá “tiết kiệm” hơn nhiều. Tất nhiên những chiếc máy tập cơ bụng “giá siêu rẻ” này chất lượng và chế độ hậu mãi sau bán hàng thì chỉ trông chờ may nhờ rủi chịu.

Máy chạy bộ chính hãng làm từ chất liệu tốt, mang lại hiệu quả cao.

Máy chạy bộ chính hãng làm từ chất liệu tốt, mang lại hiệu quả cao.

Thật nguy hiểm khi đi mua hàng mà tưởng chừng mua được hàng rẻ nhưng hóa ra lại thành đắt. Bởi khi mua máy tập thể dục giá rẻ, tiết kiệm được một chút những không chừng sau đó lại thành quá đắt. Bởi hàng giả, hàng nhái có chất lượng không tốt, không thể đảm bảo rằng khi tập luyện với chiếc máy tập bụng bụng kém chất lượng như vậy rất nhanh hỏng, khiến ta tập sai động tác, thậm chí có thể gây ra những hậu quả mà ta không hề mong muốn.

Một số lời khuyên khi chọn mua máy tập cơ bụng

Nên liên hệ với chính hãng sản xuất hoặc những nhà cung cấp hàng chính hãng lớn.

Nên liên hệ với chính hãng sản xuất hoặc những nhà cung cấp hàng chính hãng lớn.

Để lựa chọn những sản phẩm máy tập cơ bụng chính hãng, tốt nhất bạn nên liên hệ với chính hãng sản xuất hoặc những nhà cung cấp hàng chính hãng lớn, đã có uy tín trên thị trường để có được thông tin cụ thể đầy đủ về sản phẩm trước khi bạn ra quyết định mua hàng. Nguy cơ “tiền mất tật mang” tiềm ẩn nếu bạn chọn nhầm những loại hàng giả hoặc xuất xứ không rõ ràng.

Đến với Tài Phát sport, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm đồng thời được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hướng dẫn tận tình giúp bạn lựa chọn những sản phẩm tập luyện phù hợp nhất.

Nguồn viết duy nhất tại: https://thethaotaiphat.com.vn


Các bài viết khác