Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Phân dòng máy chạy bộ và giá bán hợp lý nên mua ?

Ngày viết : 2015-11-18 08:10:37 - Lượt xem : 1030

Phân dòng máy chạy bộ và giá bán hợp lý bạn nên mua ?

Bạn đang muốn mua máy chạy bộ tại nhà nhưng không biết nên mua máy khoảng bao nhiêu tiền thì được máy tốt. Và bạn đang phận vân nên chọn mua máy chạy bộ nào phù hợp nhất với ngôi nhà mình? Đơn giản thôi, hôm nay Tài Phát sẽ hướng dẫn cho bạn chọn mua được chiếc máy chạy bộ giá rẻ phù hợp nhất với nhà mình trong bài viết này. Hiện nay máy chạy bộ tại nhà được bán trên thị trường chia làm các loại và nhóm như sau:

  • Máy chạy bộ trong phòng tập
  • Máy chạy bộ cao cấp trong gia đình
  • Máy chạy bộ giá rẻ trong gia đình

máy chạy bộ điện Reebok REO 134131

Máy chạy bộ điện Reebok REO 134131 trong phòng tập. 

1. Máy chạy bộ chuyên sử dụng trong phòng tập

Thông thường những chiếc máy sử dụng trong phòng tập đều là những chiếc máy đơn năng. Nhưng trọng lượng, tuổi thọ và thiết kế khá lớn. Và điều quan trọng nhất chính là giá của chúng cực kỳ đắt. Chúng giao động trong khoảng vài chục triệu, có chiếc máy tập chạy bộ trị giá đến trăm triệu. Những chiếc máy chạy bộ điện này phải chịu 1 lực khá nặng từ việc phải hoạt động liên tục và chịu trọng lực khác nhau từ người tập. Vì thế mà những chiếc máy chạy bộ điện giá rẻ trong phòng tập này thỏa mãn tốc độ lớn để hoạt động được liên tục trong nhiều giờ.

 

máy chạy bộ điện đa năng 8018 cao cấp trong gia đình

Máy chạy bộ điện đa năng 8018 cao cấp trong gia đình. 

2. Máy chạy bộ cao cấp trong gia đình

Tham khảo: 3 Điều khiến máy chạy bộ điện thay đổi vóc dáng của bạn

Máy chạy bộ tại nhà cao cấp dao động giá bán khoảng trên chục triệu đến dưới 20 triệu. Sự dao động này chỉ khoảng trung bình. Và thông thường những chiếc máy chạy bộ sử dụng trong gia đình là máy chạy bộ đa chức năng. Một chiếc máy có thể tích hợp nhiều nhiều chức năng và tính năng hiện đại. Trong đó bao gồm chạy bộ, đi bộ, tập bụng, massage và tập tạ. Bởi lẽ, trong gia đình có nhiều đối tượng tập khác nhau vì thế mà nhu cầu tập luyện sẽ khác nhau. Và để thỏa mãn tất cả những nhu cầu ấy thì máy chạy bộ tại nhà phải có đủ những tính năng như vậy.

máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-05AS

Máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-05AS giá rẻ trong gia đình. 

3. Máy chạy bộ điện giá rẻ trong gia đình

Máy chạy bộ giá rẻ sử dụng trong gia đình hiện nay là được nhiều người tập nhất. Bởi lẽ giá bán của chúng khá rẻ và các tính năng cũng tương tự như các máy chạy bộ cao cấp. Chỉ khác là động cơ thấp hơn và tuổi thọ sẽ kém hơn mà thôi. Và thông thường thì máy chạy bộ giá rẻ tại nhà cũng có tính đa chức năng.

Điển hình như máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-05AS


Các bài viết khác