Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Quạt làm lạnh không khí Oritochi

Model: Oritochi | Thương hiệu: KACHI |CÒN HÀNG


1.490.000
Cam kết khi bán hàng

1. Thông số kỹ thuật chi tiết của quạt làm lạnh không khí Oritochi

  • Thương hiệu Kachi
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản
  • Trọng lượng: 6kg
  • Máy làm mát không khí có hệ thống bánh xe giúp di chuyển dễ dàng
  • Tiết kiệm điện năng với công suất tiêu thụ điện chỉ 65W
  • Có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc dùng nút bấm trực tiếp
  • Bảo hành: 12 tháng

2. Hình ảnh chi tiết của quạt làm lạnh không khí Oritochi

Quạt làm lạnh không khí Oritochi là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản. Máy được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, khắc phục được các nhược điểm của dòng máy lạnh và quạt phun sương hiện nay.  Để tạo hiệu quả làm lạnh nhanh thay vì sử dụng bình chứa nước thông thường thì Oritochi sẽ sử dụng hệ thống 2 hộp đứng đá Gel - sản phẩm được tặng kèm. Vì trong đá Gel có chứa chất CMC(Carboxymethyl cellulose) là một chất có đặc tính về độ nhiệt dung cao nên khả năng hấp thụ nhiệt khá nhanh và khả anwng tỏa nhiệt tốt. Vì thế chỉ cần bỏ đá Gel vào tủ lạnh thì chỉ trong thời gian vô cùng ngắn là có thể sử dụng quạt một cách nhanh chóng. 

 

Quạt làm lạnh không khí Oritochi

Với công nghệ làm mát hiện đại này không chỉ giúp tiết kiệm tối ưu điện năng rất nhiều so với dòng quạt thông thường. Mà chất lượng gió tạo ra cũng tinh khiết và khô mát hơn rất nhiều. Công nghệ phun hơi hiện đái sẽ tọa ra những làn gió trong lành, tự nhiên, không đọng nhiều hơi ẩm trong phòng, an toàn cho hệ hô hấp và sức khỏe người dùng. Theo đánh giá của các chuyên gia thì chất lượng gió tạo ra từ quạt làm mát tương đương khi chúng ta sử dụng điều hòa.

Nhưng ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm này đó là tiết kiệm điện năng và linh hoạt trong di chuyển. Máy có hỗ trợ bánh xe có thể di chuyển tới bất kỳ vị trí nào trong gia đình. Trên quạt cũng được tích hợp nhiều tính năng và cấp độ gió để người dùng có thể tùy chỉnh theo ý thích. Vừa làm mát lại có hiệu quả thanh lọc làm sạch không khí tuyệt vời sẽ mang tới cho gia đình không gian sống trong lành và thoáng mát nhất.

Quạt làm lạnh không khí OritochiQuạt làm lạnh không khí OritochiQuạt làm lạnh không khí OritochiQuạt làm lạnh không khí OritochiQuạt làm lạnh không khí OritochiQuạt làm lạnh không khí OritochiQuạt làm lạnh không khí OritochiQuạt làm lạnh không khí OritochiQuạt làm lạnh không khí OritochiQuạt làm lạnh không khí Oritochi


TAGS:

Sản phẩm khác

Sản phẩm cùng thương hiệu

Tin tức

Sản phẩm đã xem