Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tư vấn giảm cân hiệu quả

Quy tắc giảm cân an toàn hiệu quả nhất định phải nhớ

Ngày viết : 2016-04-06 13:09:19 - Lượt xem : 2015

Mỗi thời điểm lại xuất hiện các trào lưu ăn kiêng và giảm cân khác nhau. Tuy nhiên không phải cách giảm cân nào cũng an toàn cho sức khỏe. Vì vậy nên trước khi quyết định đi theo một phương pháp cải thiện cân nặng nào, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ xem nó có phù hợp với cơ thể của mình hay không. Dưới đây là những nguyên tắc giúp giảm cân hiệu quả, khoa học lại an toàn với sức khỏe.

Chế độ dinh dưỡng phù hợp

Chế độ dinh dưỡng phù hợp

Nên có một chế độ dinh dưỡng phù hợp. 

Bạn không xần phải có một chế độ kiêng khem trong ăn uống những bạn cần kiểm soát chúng. Bạn nên cung cấp cho cơ thể đủ các nhóm dưỡng chất cần thiết như đạm, chất béo, đường bột,  vitamin và khoáng chất. Những ai thừa cân nên giảm các đồ ăn, thức uống có nhiều tinh bột, đường, đồ ăn chứa nhiều chất béo từ mỡ, thịt, nội tạng động vật, các món chiên, xào nhiều dầu mỡ và hạn chế bia, rượu. Thay vào đó bạn hãy tăng cường rau, củ quả ít đường, những thực phẩm ít năng lượng.

>> Có thể bạn quan tâm: 

Tăng cường vận động cơ thể

Nên tập tối thiểu 30 phút/lần và duy trì 5 lần tập/tuần với các môn thể thao mà mình yêu thích.

Nên tập tối thiểu 30 phút/lần và duy trì 5 lần tập/tuần với các môn thể thao mà mình yêu thích.

Bạn nên tập tối thiểu 30 phút/lần và duy trì 5 lần tập/tuần với các môn thể thao mà mình yêu thích, phù hợp như: đi bộ, đạp xe, bơi lội, tập yoga... Chú trọng đến những bài tập có tác động tới vòng eo, bụng, đùi - nơi mỡ thừa tích lũy nhiều nhất. Vận động tích cực sẽ giúp làm tiêu hao năng lượng, giảm áp lực lên xương khớp và rất tốt cho sức khỏe toàn thân.

Sử dụng máy chạy bộ gia đình giảm cân an toàn tại nhà

Chạy bộ được coi là một trong những môn thể thao mạnh mẽ nhất và giúp tiêu hao lượng calo nhiều nhất, từ đó đem lại tác động tích cực tới việc giảm cân. Máy chạy bộ gia đình là thiết bị hỗ trợ đi bộ, chạy bộ và các tính năng cao cấp khác như tập bụng, massage,… Màn hình hiển thị của máy chạy bộ giúp bạn kiểm soát được nhịp tim, số calo đốt cháy một cách dễ dàng để có bài tập phù hợp với cơ thể.

Sử dụng máy chạy bộ gia đình an toàn ngay tại nhà.

Sử dụng máy chạy bộ gia đình an toàn ngay tại nhà.

Khuyến cáo an toàn về giới hạn giảm cân là bạn chỉ nên giảm tối đa 4 kg trong một tháng. Việc kết hợp chế độ dinh dưỡng phù hợp, tăng cường vận động và sử dụng máy chạy bộ giảm cân có tác dụng giảm cân, kiểm soát cân nặng và các biến chứng từ thừa cân, béo phì an toàn, hiệu quả.

Nguồn viết duy nhất: https://thethaotaiphat.com.vn


Các bài viết khác