Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Review về các sản phẩm

Review xe đạp tập thể dục Mofit MHE-6.36

Ngày viết : 2016-05-17 07:56:56 - Lượt xem : 1571

Xe đạp tập thể dục Mofit MHE 6.36 nổi bật nhờ tính năng hiện đại

Xe đạp tập thể dục Mofit MHE-6.36 mang đến sự trải nghiệm những tính năng được mong chờ nhất năm 2015. Và cho đến nay những tính năng này vẫn được đánh giá là đột phá hơn so với những chiếc xe đạp tại nhà khác. Thật không quá khi nói rằng xe đạp tập thể dục MHE-6.36 là 1 trong 10 chiếc xe đạp tập “nên” mua nhất năm 2016.

Đạp xe liên hoàn để tập luyện cho toàn thân. Tay và chân sẽ được xe đạp thể dục MHE-6.36 này hỗ trợ tối đa trong quá trình tập. Những bộ phận khác trên cơ thể như hông, ngực, lưng cũng sẽ được vận động nhẹ nhàng với mức độ tác động có lợi nhất. Giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, mang đến sự sảng khoái cho người sử dụng. Cung cấp năng lượng cho cơ thể để có thêm sức mạnh làm việc, học tập cho 1 ngày.

Các bài review về các sản phẩm khác:

 

Xe đạp tập thể dục Mofit MHE-6.36.

Anh Thanh- tp Huế mua xe đạp tập thể dục Mofit MHE-6.36 tại Tài Phát. 

Đạp xe nặng hay nhẹ tùy vào bạn: Sự chủ động trong mỗi bài tập là điều mà hầu hết mọi người tập đạp xe nói chung đều muốn. Và xe đạp tập thể dục Mofit MHE 6.36 này có thể làm dễ dàng chỉ bằng dây phanh từ. Như vậy, người tập có thể tăng dần mức độ đạp xe nặng - nhẹ hay ngược lại theo ý thích để tăng hiệu quả của xe đạp thể dục trong nhà hơn.

Vừa đạp xe đứng vừa ngồi đạp xe mà vẫn là tập: Khi mới tập sung sức người tập có thể đứng đạp xe thay vì ngồi đạp xe. Nhưng khi đã cảm thấy mệt thì ngồi trên yên xe để tập luyện là chuyện “có thể”. Đây chính là tính năng mà các dòng xe đạp tập thể dục trong nhà khác không thể sánh bằng xe đạp tập thể dục Mofit MHE 6.36.

Ngoài ra, tính năng gập gọn cũng là một điểm cộng của dòng xe đạp thể dục Mofit này. Vì thế mà nó đã trinh phục được hầu hết mọi người, cho dù là những khách hàng khó tính nhất để sử dụng chúng hàng ngày. 

Thiết kế khỏe khoắn và cấu tạo bên ngoài hợp lý

Bạn muốn biết những ý kiến đánh giá về thiết kế của xe đạp tập thể dục Mofit MHE 6.36?.Thiết kế khỏe khoắn sẽ kéo dài tuổi thọ, mẫu mã đẹp sẽ tăng số lần sử dụng, hay cấu tạo hợp lý sẽ mang lại hiệu quả thực sự.

Cấu tạo của xe đạp tập thể dục Mofit MHE-6.36.

Thiết kế và cấu tạo các bộ phận của xe đạp tập thể dục Mofit MHE-6.36. 

Sử dụng hệ thống bánh xe di chuyển giúp vận chuyển xe đạp tập thể dục Mofit MHE-6.36 dễ dàng, đưa đến những vị trí phù hợp và mong muốn trong nhà. Đồng hồ hiển thị các thông số về lượng calo, thời gian tập, quãng đường và vận tốc tập thông qua các nút thiết lập lại, chế độ hay cài đặt máy.

8 mức độ nặng nhẹ khi đạp xe tại nhà. Được thiết kế đơn giản từ 1 - 8 với các màu sắc Mức độ kháng lực từ 1 đến 2 là nhẹ nhất có màu vàng, màu xanh là mức độ nặng hơn có từ 3 đến 5, mức độ trung bình từ 6 đến 8 với màu màu đỏ hiển thị mức độ kháng lực nặng nhất.

Yên xe tùy chỉnh tạo cảm giác thoải mái

 Hình ảnh xe đạp tập thể dục Mofit MHE-6.36.

Yên xe của xe đạp tập thể dục Mofit  MHE-6.36 có thể điều chỉnh phù hợp với người tập. 

Yên xe đạp tập Mofit MHE-6.36 thiết kế có thể điều chỉnh chiều cao và chiều dài giúp người tập ngồi đạp xe êm ái, tăng cảm giác thoải mái. Chốt tăng chiều dài ghế ngồi có thể kéo dài ghế hoặc thu gọn chúng để phù hợp với những người tập có chiều cao khác nhau. Yên xe dap tap cấu tạo từ nệm cao cấp, cơ chế thoát khí tự động với kích thước gọn gàng tạo cảm giác êm ái và thoải mái nhất. Phù hợp với trẻ nhỏ đến người cao tuổi.

Trên đây là những đánh giá khách quan nhất về chiếc xe đạp tập thể dục Mofit MHE-6.36. Chắc chắn nó sẽ rất hữu ích cho bạn hoặc giúp bạn trả lời thắc mắc:  Có nên mua xe đạp tập thể dục MHE-63.6 hay không?


Các bài viết khác