Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Sex- Bài tập giảm cân hiệu quả nhất

Ngày viết : 2014-04-01 19:32:51 - Lượt xem : 724

Bạn không cần lo ngại phải ra ngoài thực hiện những bài tập giảm cân vất vả, mệt mỏi, nắng nóng như chạy bộ, đạp xe hoặc bất kỳ môn thể thao nào khác. Theo nhiều cuộc nghiên cứu sex chính là bài tập giảm cân hiệu quả nhất, và thú vị nhất mà khó chị em nào có thể cưỡng lại sức mạnh của nó.

Sex sẽ làm tăng nhịp tim, thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhất là trao đổi máu giữa các cơ quan và dưới da.  Đó là lý do tại sao chị em “yêu” thường xuyên thường có làn da rất hồng hảo, mịn màng.

Sex- bài tập giảm cân hiệu quả nhất-phần 1

So  với các bài tập giảm cân khác như chạy bộ, bơi lội hoặc bài tập thể dục giảm cân thì sex đốt cháy calo cũng tương đương và không thua kém bất kỳ môn thể thao nào khác. Nhưng điều đặc biệt sex hấp dẫn hơn các môn thể thao nhàm chán khác, từ đó dẫn đến việc luyện tập nó một cách thường xuyên, thích hợp cho cả nam giới và nữ giới. Bạn sẽ đốt cháy 8-12 calo cho mỗi phút hôn ( điều này tương đương với 1 phút chạy bộ ) và kích thích đến 30 cơ mặt. Do vây nếu “ yêu “ thường xuyên bạn sẽ nhanh chóng có thân hình thon gọn và mượt mà hơn. Một số tư thế giúp bạn dễ dàng “ lên đỉnh” và đem lại hiệu quả giảm cân tốt nhất:

Tư thế doggy

Tư thế quỳ gối và chống tay sẽ giúp tác động mạnh mẽ đến các cơ, kể cả vùng mỡ bụng cứng đầu.. Thêm vào đó bạn được tiếp sức từ người bạn “ đồng hành” sẽ làm tăng khả năng chịu lực của cơ thể, bạn sẽ cảm nhận được lực đẩy lên xuống rất rõ ràng. Trong phút chốc bạn sẽ cảm thấy nhiệt lượng được tỏa ra, làm nóng khắp cơ thể.

Nếu muốn bài tập được đốt calo hiệu quả hơn, thay vì chống tay xuống giường bạn hãy chống tay lên tường . Lực đẩy sẽ giúp bạn đốt cháy calo nhanh chóng hơn

Tư thế “hoa sen”

Sex- bài tập giảm cân hiệu quả nhất-phần 4

Sex- bài tập giảm cân hiệu quả nhất

Với tư thế này bạn phải ngồi trên đùi và đối mặt với đối tác. Đối tác của bạn cũng trong tư thê ngồi. Đây là động tác khó, đòi hỏi sự hòa hợp của cả hai và là kiểu làm tình tốn nhiều mồ hôi nhất. Và tất nhiên nó sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo nhất. Các cơ vùng mông, đùi, hông sẽ được hoạt động một cách tích cực và đem lại hiệu quả tối đa.

Tư thế ” nàng cao bồi”

Bạn có thể tưởng tượng như tư thế nàng cao bồi đang “cưỡi” trên người bạn tình. Tư thế này vùng bụng dưới, xương chậu và mông được hoạt động tối đa nhờ trực tiếp chịu lực của hai cơ thể. Bạn cũng có thể chuyển sang tư thế ngồi xổm và cân bằng cơ thể để cả hai cùng hòa hợp với cường độ cao hơn.

Sex- bài tập giảm cân hiệu quả nhất-phần 3

Tư thế cây cầu

Người nam quỳ gối, lưng thẳng, người nữ nằm ngửa dưới sàn. Người nam sẽ dùng lực tay nâng hai chân người nữ và ép sát vào. Người nam phải dùng một lực lớn để giữ cơ thể người nữ khỏi bị ngã, người nữ cũng phải dùng lực của tay để giữ thăng bằng. Tư thế này cả hai sẽ tốn nhiều tốn nhiều calo hơn hơn doggy. Và tất nhiên vòng bụng và đùi của người nữ sẽ được đốt cháy nhiều calo hơn.

Sex- bài tập giảm cân hiệu quả nhất-phần 5

Tư thế xuất phát

Bạn hãy tưởng tượng nó giống như tư thế của nữ động viên chuẩn bị xuất phát trên đường đua . Chống 2 tay,1 chân co lên phía trước, 1 chân duỗi ra sau và ép sát xuống người nam. Người nam sẽ nằm dưới và hai cơ thể tiếp với nhau. Với động tác này cơ đùi sẽ được co giãn tối đa , tốt cho cả vòng mông. Hoặc có thể thực hiện trong tư thế đứng.

Tư thế này rất thích hợp cho những bạn nữ thường xuyên ngồi làm việc máy tính nhiếu, ít vận động cơ thể, tinh thần sẽ được thư giãn.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng , sex – bài tập giảm cân hiệu quả nhất sẽ giúp bạn lấy lại thăng bằng, giảm căng thẳng , kéo dài tuổi thọ, và trông bạn sẽ quyến rũ  hơn. Thay vì ngán ngẩm phải ra ngoại  tập thể thao với thời tiết nóng bức, bạn có thể luyện tại nhà với “bạn đồng hành” quả là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chúc bạn giảm cân thành công.


Các bài viết khác