Sản phẩm bán chạy

Tin tức - sự kiện

Siêu tiết kiệm với máy chạy bộ điện đa chức năng

Ngày viết : 2015-11-19 11:53:27 - Lượt xem : 579

Siêu tiết kiệm với máy chạy bộ điện đa chức năng

 

Bạn không chỉ có được sức khỏe cường trắng, một vóc dáng eo thon săn chắc mà còn gsieue tiết kiệm với máy chạy bộ điện đa năng  tại nhà nữa cơ. Vì chỉ cần tập luyện hàng ngày máy chạy bộ điện này thì chắc chắn mọi lợi ích sẽ là tối đa cho bạn. Hãy xem chiếc máy tập này tiết kiệm được những gì cho bạn và gia đình nhé.

 

  1. Tiết kiệm công sức bỏ ra

 

Thật vậy, chỉ với 30 phút mỗi ngày trên máy chạy bộ điện đa năng ngay tại nhà mà bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều công sức. Nó được thể hiện ở việc. Trong khi hàng ngày bạn phải ra ngoài chạy bộ vừa tốn thời gian lại vừa không an toàn cho sức khỏe do ô nhiễm môi trường. Thì đó là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong gia đình để tiết kiệm công sức đó.

Bài viết liên quan: Gợi ý 4 thực phẩm nên ăn trước khi tập máy chạy bộ điện

 

máy chạy bộ điện tiết kiệm tiền bạc

máy chạy bộ điện tiết kiệm tiền bạc

 

  1. Tiết kiệm tiền bạc

 

Vì sao máy chạy bộ điện đa năng lại tiết kiệm tiền bạc ? Bởi lẽ, nếu không tập luyện tại nhà thì thay vào đó bạn đến các trung tâm thể dục hay các phòng tập đắt tiền mà vẫn chỉ chạy bộ và đi bô mà thôi. Và giá vé để tới các phòng tập này không phải ai cũng có thể đáp ứng được vì nó khá đắt. Còn chưa kể đến số tiền từ nhà đến các phòng tập có khóa rất xa phải bắt xe tốn kém. Trong khi giá để mua một chiếc máy chạy bộ đa năng tập luyện tại nhà khá phù hợp với nhiều gia đình có thu nhập bình thường. Vì thế bạn nên số tiền bạn tiết kiệm được từ chọn tập máy chạy bộ điện gia đình hàng ngày là đáng kể.

 

  1. Tiết kiệm điện năng

 

Thật khó tin khi mà một chiếc máy tập sử dụng điện lại có thể tiết kiệm được điện phải không? Nhưng đó là sự thật, Máy chạy bộ dù hoạt động nhờ nguôn điện nhưng lượng điện tiêu thụ của nó khá khiêm tốn và tiết kiệm điện hơn so với rất nhiều các dụng cụ trong gia đình hay các dụng cụ thể dục khác sử dụng điện hàng ngày. Có máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-05AS có mức điện năng tiêu thụ 0.7KWh.

 

Máy chạy bộ điện tiết kiệm thời gian

Máy chạy bộ điện tiết kiệm thời gian

 

  1. Tiết kiệm thời gian

 

Không cần mất hàng giờ để đi ra ngoài tập luyện hay không phải chạy hàng km để tới các phòng tập. Mà nay với máy chạy bộ điện đa năng tại nhà bạn chỉ cần 30 phút mà thôi. Vừa hiệu quả mà vừa tiết kiệm thời gian và an toàn nữa

Và trên đây là 4 điều tiết kiệm mà chiếc máy chạy bộ điện mang đến cho gia đình bạn. Mà không phải dụng cụ thể thao tại nhà nào cũng có thể có được. Hãy cân nhắc và chọn cho gia đình mình ngay hôm nay chiếc máy tập này nhé.

 

Tham khảo: Phân dòng máy chạy bộ và giá bán hợp lý nên mua

 


Các bài viết khác