Tin tức - sự kiện

So sánh hiệu quả tập bụng của ghế tập bụng với máy tập cơ bụng

Ngày viết : 2015-11-24 10:40:38 - Lượt xem : 1952

Ghế tập bụng hay máy tập cơ bụng tập bụng hiệu quả hơn?

Ghế tập bụng hay máy tập cơ bụng đều là 2 loại dụng cụ tập cơ bụng được sắm hàng đầu ngày nay. So về giá của 2 dòng dụng cụ thể thao hay bất cứ một máy móc tập thể hình khác thì giá cả ghế cong tập cơ bụng và máy tập bụng đều là dòng máy giá rẻ, chỉ cần bỏ ra mức chi phí tương đối thấp để có  những mẫu ghế tập tốt nhất.  Chỉ cần có giá vài trăm ngàn đồng cho một ghế cong còn trong khi máy tập cơ bụng đa năng giá tốt nhất cũng chỉ khoảng hơn một triệu đồng. Nhưng điều đắn do nhất của nhiều người lúc này là hiệu quả tập bụng của chúng thế nào cỏ phải không?

Ghế tập bụng


Cả 2 dụng cụ đều hỗ trợ nâng góc gập bụng có khi > 200 độ nhưng tập bụng trên chiếc ghế cong tập bụng được đánh giá là hiệu quả hơn so với máy tập cơ bụng đa năng  theo ý kiến của phần lớn người tập cũng như các chuyên gia. Giả dụ các bạn thử so sánh trong quá trình tập thì đúng là như vậy thật. Lực tác động lên vùng cơ bụng lúc tập trên ghế tập bụng giá rẻ hay đắt tiền cũng luôn lớn hơn so với may tap co bung trong một lần gập bụng. Bởi vậy lượng calo tiêu thụ sẽ đa dạng hơn, đốt nóng vùng cơ đấy nhanh hơn nên bắt buộc phải đến là làm giảm lượng mỡ nhanh hơn. 
Được đánh giá tập cơ bụng hiệu quả hơn với máy tập cơ bụng và với giá tốt hơn tuy nhiên lại không được thích hợp với đa dạng người tập thể dục ở nhà.  Nguyên nhân lớn nhất là do nó to kềnh khó xếp gọn, tập tốn sức và rất vẩt vả, dễ tập sai động tác dẫn đến đau cơ, đau khớp và không có dùng được cho cả gia đình cùng tập được. 


Vì thế tùy vào sở thích, độ tuổi cũng như nhu cầu của bạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình máy tập cơ bụng hay ghế tập bụng tùy ý thích. 

Bạn có nhu cầu tập cơ bụng hãy đến với Tài Phát chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn. Tài Phát cam kết: 
- Bán đúng giá. 
- Cam kết chất lượng sản phẩm. 
- Giao hàng miễn phí tại Hà Nội, TP HCM, Thái Bình... 
- Hỗ trợ lắp đặt miễn phí. 
- Bảo hành thời gian lâu nhất, chuyên nghiệp, uy tín tại nhà. 
- Hoàn trả hoặc đổi sản phẩm trường hợp không có ưng ý, hoặc do lỗi nhà sản xuất.

Ghế cong tập bụng ben 2
Địa chỉ mua hàng, tập thử miễn phí ghế cong tập cơ bụng.
siêu thị bán dụng cụ thể dục thể thao Tài Phát. 
Địa chỉ: số 3 ngõ 45 Đường Nguyên Hồng , Đống Đa, Hà Nội 
Điện thoại: 0947. 616. 888 
Website: thethaotaiphat.com.vn 
Email:banhangtaiphat@gmail.com

Xem chi tiết một sản phẩm ghế cong để hiểu thêm:  Ghế cong tập bụng Ben 2( 601002).


Các bài viết khác