Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Sống khỏe và trẻ hơn mỗi ngày nhờ máy chạy bộ

Ngày viết : 2015-12-11 11:26:52 - Lượt xem : 528

Máy chạy bộ đa năng với các bài đi bộ kết hợp tăng tốc chạy bộ với các độ dốc được thiết lập tự động thay đổi sẽ giúp bạn và người thân có sự thoải mái và thích thú khi tập luyện thể thao hàng ngày.

 

Lợi ích của việc chạy bộ?

 

 

Chạy bộ được coi là môn thể thao được nhiều người ưa chuộng tại vì tính đơn giản của nó mà hiệu quả mang lạ thì không kém bất cứ môn thể thao khác nào. Tùy vào từng đối tượng tập luyện với các mục đích khác nhau, một vóc dáng cân đối hay để cơ thể không tăng cân, có thân hình săn trắc cơ bắp cuồn cuộn, khớp , sương linh hoạt hơn và còn nhiều lợi ích hơn thế trong việc cải thiện sức khỏe và làm đẹp.

 

Vì sao bạn nên có 1 chiếc máy chạy bộ ?

 

Chạy bộ ngoài trời cần phải có địa điểm tập khá rộng ít xe cộ qua lại , nếu thuận lợi là nhà bạn ở gần 1 công viên thì điều đó là tuyệt vời , nhưng để tìm được những địa điểm lý tưởng như thế thì không dễ gì.

 

Thời gian ngoài công việc đi làm hằng ngày, bạn còn phải dành thời gian chăm sóc cho gia đình, con cái vì thế nên thời gian để bạn dành cho thể dục sẽ rất khiêm tốn và thậm chí là còn không có.

 

 

Nắng mưa thất thường sẽ gây hạn chế việc tập luyện thường xuyên của bạn làm giảm mất độ hưng phấn của bản thân . Trộm cắp hiện nay càng khiến bạn không yên tâm khi ra ngoài đường.

 

Luyện tập thường xuyên với máy tập chạy bộ có tác dụng cải thiện hormone giới tính, đặc biệt là testosterone ở có thể nam giới đồng thời giúp kéo dài quá trình lão hóa.

 

 

Đối với nữ giới, luyện tập thường xuyên với máy chạy bộ điện tại nhà có tác dụng lớn tới độ săn chắc của cơ bụng và sự phát triển của khung chậu, tăng cường hocmon nữ từ đó kéo dài tuổi thanh xuân. Điều này cho thấy việc tập luyện với may chay bo giúp cải thiện khả năng sinh lý , tăng sức khỏe tình dục, ham muốn, giúp đời sống vợ chồng càng mặn nồng hơn.

 

>> Xem thêm: Cách phòng chống bệnh gút tuyệt vời nhờ máy chạy bộ

 

 

Đối với phụ nữ sau khi sinh, máy chạy bộ gia đình là một công cụ tuyệt vời, giúp giảm cân hiệu quả và an toàn. Hơn nữa máy còn mang lại cho chị em một thân hình cân đối, một sức khỏe dẻo dai và bền bỉ sau khi sinh hiệu quả, an toàn.

 


Các bài viết khác