Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Sử dụng máy tập bụng như thế nào cho hiệu quả?

Ngày viết : 2015-12-15 04:57:26 - Lượt xem : 837

Máy tập bụng được biết đến như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người muốn có cơ bụng đẹp. Chúng được bán tràn lan trên thị trường hiện nay với nhiều chủng loại mẫu mã cũng như chất lượng vô cùng đa dạng. Nhiều người mua về để sử dụng nhưng không phải ai cũng biết sử dụng máy tập bụng như thế nào cho hiệu quả? 

Sau đây là một vài mẹo nhỏ: 

1- Lựa chọn máy tập cơ bụng phù hợp nhu cầu và thể trạng bản thân

 Đây là phần cực kì quan trọng, bởi nếu mua một chiếc máy tập không phù hợp, bạn không chỉ lãng phí tiền bạc mà bản thân còn không tập được các bài tập đúng, dẫn tới không mang lại kết quả tập luyện và bạn sẽ dễ chán nản, bỏ không chiếc máy tập bụng. Chính vì vậy hãy xem xét kĩ các nhu cầu của mình cũng như của gia đình để lựa chọn cho mình một thiết bị tập bụng thích hợp nhất. 

2- Lên lịch trình cụ thể để tập luyện

   Máy móc chỉ là công cụ hỗ trợ, chủ yếu vẫn là bạn "cầm cân nảy mực". Hãy lên một lịch tập cụ thể ngày nào trong tuần, thời gian cho một buổi tập, khởi động bao lâu và ra sao. Đồng thời trong buổi tập cần tập những bài tập gì? Không nên áp đặt duy nhất 1 bài tập mà cần kết hợp nhiều bài tập với nhau, như vậy sẽ tăng hiệu quả cho buổi tập đồng thời tránh nhàm chán cho người tập.

Thứ nữa là chế độ ăn nên chia lẻ theo nhiều bữa, thực phẩm cân đối giữa chất đạm, chất béo và rau xanh. Tránh chất béo, tăng chất đạm để tích lũy cơ đồng thời bổ sung vitamin hợp lí. Hạn chế bia rượu, đồ ngọt cũng như các chất kích thích, căng thẳng thần kinh.

Quyết tâm thực hiện kế hoạch để có hiệu quả cao nhất, tránh bỏ giữa chừng!

3- Tận dụng mọi chức năng của máy tập bụng

Máy tập lưng bụng ngày nay không chỉ đơn giản một chức năng mà còn kết hợp nhiều tính năng khác, chính vì vậy bạn nên biết tận dụng các tính năng này để tập thêm các phần cơ thể khác.

 

>>>>Ghế đẩy tạ đa năng DL-0942A bán giá rẻ nhất

>>>>Ghế cong tập bụng XK 295 giá rẻ nên mua ở đâu?

 

 


Các bài viết khác