Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Sự vượt trội của máy chạy điện Reebok REO-13431

Ngày viết : 2015-10-09 08:50:28 - Lượt xem : 576

Những tính năng nổi trội của máy chạy bộ điện Reebok Reo-13431 có thể bạn chưa biết?

Máy chạy bộ điện đa năng Reebok reo-13431 chủ yếu dùng để cho gia đình tập luyện. Chiếc máy tập này có được bề ngoài như một mẫu máy chạy bộ đa năng và còn sở hữu các chức năng chủ yếu cực quan trọng trong công đoạn rèn luyện thân thể của bạn, ngoài chức năng chạy bộ là chính máy còn với thêm những chức năng như: tập gập bụng, massage, xoay eo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về tập luyện mọi bộ phận trên cơ thể của mọi người.

Máy chạy bộ điện đa năng Reebok Reo 13431

Máy có thể vận hành liên tục trong nhiều thời gian mà không hề bị nóng hay kêu máy do máy đạt tiêu chuẩn chất lượng CE/ ROHS/ EN957 và cấu tạo bằng kiểu bảng mạch Đài Loan cực kỳ bền bỉ, an toàn.

Tính năng của dòng máy tập chạy bộ điện này:

Trong quá trình tập luyện người tập có thể vừa nghe nhạc vừa giải trí một cách thoải mái trên may chay bo tai nha này nhờ dòng hiện đại này có thêm cổng kết nối nghe nhạc và khe cắm USB. Nhờ đó mà bạn vừa nghe nhạc vừa tập luyện, thật thú vị và giảm được căng thẳng lúc tập nữa.

Nghe nhạc trong khi tập máy chạy bộ điện.

Bạn cũng với thể kiểm tra toàn bộ thông số của giai đoạn tập chạy của bản thân nhờ màn hình hiển thị sắc nét 7 inch được gắn trên máy tập. Bên cạnh ấy máy chạy bộ còn được trang bị thêm bảng điều khiển cảm ứng được gắn ngay trên tay cầm cực tiện lợi. Đây được coi là thước đo tiêu chuẩn quốc tế để bạn mang thể đo được chính xác nhịp tim của mình 1 để tự xác lập phương pháp tập chính xác nhất.

Không có chỉ giới hạn tính năng lại ở đó. Máy chạy bộ điện đa năng Reebok reo-13431 còn có thể giúp bạn kiểm tra lượng mỡ thừa cũng như lượng calo mà bạn đã đốt cháy được trong quá trình tập luyện. Đây thực sự là 1 mẫu máy hữu ích cho quá trình tập luyện của bản thân cũng như gia đình của bạn đấy.

Máy chạy điện của Reebok nói chung và reebok reo-13431 có thể chống ồn và rung trong quá trình tập luyện nhờ bàn chạy của máy là với chất lượng cao với 8 đệm cao su gắn ngay trên bàn chạy. Chưa đề cập đến vấn đề băng tải của máy cũng cấu tạo khá hợp lý. Băng tải của máy được kiểu dáng 2 lớp nhằm chống lại sự rạn nứt, bào mòn và mang đến cảm giác thoải mái cho người tập luyện.

Máy chạy bộ điện này hiện đang có bán tại thể thao Tài Phát với mức giá luôn rẻ nhất trên thị trường. Tham khảo website thethaotaiphat.com.vn để biết thêm thông tin hữu ích khác nữa nhé.


Các bài viết khác