Tin tức - sự kiện

Tác dụng của tập thể hình cùng ghế đẩy tạ, ghế tập tạ đa năng

Ngày viết : 2015-11-25 11:27:32 - Lượt xem : 1141

Cùng Tài Phát tìm hiểu tác dụng ghế đẩy tạ, ghế tập tạ nào các bạn!

Ghế đẩy tạ

Tác dụng của ghế đẩy tạ mang đến cho cơ thể.


Bạn là nam và bạn muốn có thân hình săn chắc, cơ bụng sáu múi , bờ vai rộng vững trãi là điểm tựa theo đúng nghĩa cả về tinh thần trong cuộc sống hàng ngày bận rộn dành cho chị em. Nhiều bạn đã phải đến những trung tâm lớn để tập thể hình trong suốt 1 khoảng thời gian dài thì mới cải thiện được hình thể. Thực tế không phải là lúc nào bạn cũng có thời gian tới các trung tâm bởi thời gian, kinh phí hạn hẹp. Đấy là còn chưa kể đến sự tác động thời tiết bất thường có thể xảy ra.... nó cũng có thể là nguyên nhân gây nên sự cản trở các buổi tập của bạn. Chính bởi thế những dụng cụ tập thể hình cho cả gia đình tại nhà : đòn tạ, ghế tập tạ , ghế đẩy tạ , giàn tập tạ, bánh tạ gang, sắt... là các dụng cụ hỗ trợ với chi phí bỏ ra thấp mà Tài Phát Sport phân phối sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả có thân hình như mong muốn.

 

Dưới đây là 1 số loại ghế đẩy tạ giá rẻ cho bạn tập tại nhà hoàn toàn dễ dàng đem đến một hiệu quả cao nhé.

Ghế đẩy tạ DL-0942A

Ghế đẩy tạ DL-0942A.


- Hàng do Động lực sản xuất
- Khung ghế đẩy được sơn tĩnh điện cần bảo đảm về độ bền đẹp và thẩm mỹ.
- Ghe day ta phục vụ những bài tập thể hình ngay tại nhà.
-Ghế tập tạ DL-0942A có được kiểu dáng kiên cố, bền đẹp với thời gian
-Ghế tập tạ đa năng này chuyên chuyên dụng cho những bài tập thể lực như: Các bài tập tạ ngang tạo rãnh ngực, tập ngực trên, tập cơ vai, đá chân...


Thể Thao Tài Phát hiện đang trưng bày rất nhiều sản phẩm ghế đẩy tạ, ghế tập tạ, giàn tạ đa năng các bạn có thể ghé tập thử hoàn toàn miễn phí.


Các bài viết khác