Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Tác dụng của tập thể hình cùng ghế đẩy tạ, ghế tập tạ đa năng

Ngày viết : 2015-11-25 11:27:32 - Lượt xem : 1726

Ghế đẩy tạ là thiết bị hỗ trợ tập luyện thể thao tuyệt vời. Nếu bạn muốn nhanh có thân hình săn chắc, cơ bụng sáu múi , bờ vai rộng vững trãi thì ghế đẩy tạ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Với cải tiến trong thiết kế, ghế tập này sẽ mang đến cho bạn những bài tập phát triển cơ hiệu quả nhất, bạn hoàn toàn không phải đến những trung tâm lớn để tập thể hình mà vẫn có thể có được một thể hình cân đối, đường cong hút mắt.

Ghế đẩy tạ

Tác dụng của ghế đẩy tạ mang đến cho cơ thể

Tác dụng của ghế đẩy tạ trong việc cải thiện hình thể và vóc dáng

Thực tế không phải là lúc nào bạn cũng có thời gian tới các trung tâm bởi thời gian, kinh phí hạn hẹp. Đấy là còn chưa kể đến sự tác động thời tiết bất thường có thể xảy ra.... nó cũng có thể là nguyên nhân gây nên sự cản trở các buổi tập của bạn. Chính bởi thế những dụng cụ tập thể hình cho cả gia đình tại nhà : đòn tạ, ghế tập tạ , ghế đẩy tạ , giàn tập tạ, bánh tạ gang, sắt... là các dụng cụ hỗ trợ với chi phí bỏ ra thấp mà hiệu quả đạt được lại hơn cả mong đợi.

Với ghế đẩy tạ thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng mọi không gian nội thất gia đình và phòng tập thể hình. Chất liệu khung sườn làm bằng thép chịu lực, các chốt được lắp đặt chặt chẽ đảm bảo độ chắc chắn, an toàn tối đa cho người sử dụng. Ghế đẩy tạ không chi hỗ trợ bài tập đẩy tạ thông thường mà còn mang đến nhiều bài tập chuyên sâu giúp cải thiện cơ ngực, cơ tay, cơ chân, cơ bụng nhanh chóng. Trên ghế có tích hợp nệm cao su êm ái, tạo điểm tựa thoải mái và đảm bảo cho người tập, tránh được các tổn thương cho hệ xương khớp. 

 DL-0942A - mẫu ghế tập tạ được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay

 

Ghế đẩy tạ DL-0942A

Ghế đẩy tạ DL-0942A.

Ghế tập tạ DL -0942A là mẫu thiết bị mới nhất của do Động Lực sản xuất, hệ dây truyền tân tiến. Khung ghế đẩy được sơn tĩnh điện cần bảo đảm về độ bền đẹp và thẩm mỹ. Ghe day ta phục vụ những bài tập thể hình ngay tại nhà đơn giản và dễ tập. Ghế tập tạ DL-0942A được thiết kế với khung sườn mạnh mẽ, bền chắc, hỗ trợ chuyên chuyên dụng cho những bài tập thể lực như: Các bài tập tạ ngang tạo rãnh ngực, tập ngực trên, tập cơ vai, đá chân...

Nguồn viết duy nhất: https://thethaotaiphat.com.vn


Các bài viết khác