Tài Phát sport khai trương chi nhánh tại Long Biên với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tác giả : TÀI PHÁT SPORT - Lượt xem : 4405

Hệ thống siêu thị Thể thao Tài Phát hân hoan chào đón chi nhánh mới tại Long Biên khai trương vào ngày 06/04/2016

Tiếp tục khẳng định chất lượng và vị thế dẫn đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các loại máy tập thể dục, thể hình chính hãng giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, Tài Phát sport tưng bừng khai trương chi nhánh Tài Phát Long Biên - chi nhánh Tài Phát thứ 2 tại Hà Nội và thứ 14 trên toàn quốc, mang lại cơ hội trải nghiệm cũng như sở hữu các loại máy tập chất lượng giá tốt tới gần hơn cho mọi người quanh quận Long Biên và các khu vực lân cận tại địa chỉ 637 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. 

Khuyến mãi khai trương chi nhánh Long Biên của Thể Thao Tài Phát.

Khuyến mãi khai trương chi nhánh Long Biên của Thể Thao Tài Phát. 

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới cũng là dịp Tài Phát tri ân khách hàng đã yêu mến và ủng hộ Tài Phát – Cửa hàng dụng cụ thể thao chuyên cung cấp và phân phối không chỉ các dòng máy tập gym dành cho gia đình mà còn các dòng máy tập dành cho phòng gym. Tất cả các sản phẩm đang bán tại Tài Phát sẽ được KHUYẾN MẠI LỚN trong lần khai trương chào đón đứa con thứ 14 chi nhánh của Tài Phát. Riêng đối với chi nhánh Tài Phát tại Long Biên, các quý khách hàng sẽ được khuyến mãi giảm giá 10-15% (so với giá niêm yết trên website: https://thethaotaiphat.com.vn/) ở tất cả các mặt hàng: máy chạy bộ, máy tập cơ bụng, máy tập thể hình, xe đạp tập thể dục,... khi đến tham quan trực tiếp và mua sắm tại Showroom chi nhánh Long Biên hoặc gọi vào hotline: 0466 757 999.

 Thông tin khuyến mại

  • Thời gian khuyến mại: 06/04/2016 - 06/05/2016.
  • Địa chỉ siêu thị áp dụng: 637 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.
  • Thông tin liên hệ và giải đáp thắc mắc: 0466 757 999.

Khuyến mãi khai trương chi nhánh Long Biên của Thể Thao Tài Phát. Ảnh 1.

Khuyến mãi khai trương chi nhánh Long Biên của Thể Thao Tài Phát. Ảnh 2.

Khuyến mãi khai trương chi nhánh Long Biên của Thể Thao Tài Phát. Ảnh 3.

Khuyến mãi khai trương chi nhánh Long Biên của Thể Thao Tài Phát. Ảnh 4.

Chương trình đặc biệt này dành cho tất cả các khách hàng đến tham quan và trải nghiệm mua sắm tại siêu thị thể thao Tài Phát tại 637 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội trong tháng khai trương. Nhanh tay nào các bạn! Đến với Tài Phát là bạn đang bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình mình.

Ý kiến bạn đọc