Tài Phát sport ưu đãi mừng khai trương chi nhánh mới tại Cần Thơ

Tác giả : TÀI PHÁT SPORT - Lượt xem : 6159

Tài Phát sport khai trương chi nhánh tại Cần Thơ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nằm trong chuỗi sự kiện tháng khai trương chi nhánh mới Tài Phát sport Cần Thơ và nhằm phục vụ nhu cầu thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ của người dân Việt, tất cả các sản phẩm tại Tài Phát sẽ rộn ràng giảm giá, đánh dấu sự ra đời của cột mốc thứ 16 trực thuộc hệ thống Tài Phát trên toàn quốc.

Tài Phát sport khai trương chi nhánh tại Cần Thơ.

Tọa lạc tại số 608 Đường 30/4 - Hưng Lợi - Ninh Kiều - Cần Thơ, chi nhánh Tài Phát sport Cần Thơ bắt đầu hoạt động từ ngày 19/04/2016 hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ người Việt. Tài Phát sport Cần Thơ sẽ tiếp nối sứ mệnh luôn khẳng định vị trí hàng đầu trong phân phối thiết bị thể thao, setup gym uy tín và chuyên nghiệp, là nơi chuyên cung cấp các trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn chất lượng mang những sản phẩm luyện tập sức khỏe và làm đẹp vóc dáng tốt nhất cho hàng triệu người dân Việt. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành và giao hàng miễn phí tận nơi nhanh chóng đã giúp Tài Phát đến gần hơn với cuộc sống người tiêu dùng.

Đến với chi nhánh Cần Thơ, bạn sẽ có cơ hội cảm nhận các dịch vụ và trang thiết bị của Tài Phát một cách chân thực nhất. Đặc biệt, nhân dịp khai trương chi nhánh Cần Thơ, khách hàng khi tham quan mua sắm những sản phẩm về xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng, máy tập thể hình, máy chạy bộ điện tại Cần Thơ, ghế massage... đều nhận được những ưu đãi hấp dẫn đến từ Tài Phát sport.

Tài Phát sport khai trương chi nhánh tại Cần Thơ với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Tài Phát sport khai trương chi nhánh tại Cần Thơ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 1
Tài Phát sport khai trương chi nhánh tại Cần Thơ với nhiều ưu đãi hấp dẫn2

Thông tin khuyến mại

- Thời gian khuyến mại: 19/04/2016 - 19/05/2016.

- Địa chỉ siêu thị áp dụng: số 608 Đường 30/4 - Hưng Lợi - Ninh Kiều - Cần Thơ.

- Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0292 654 1999
  • Mobile: 0964 113 349 
Ý kiến bạn đọc