Tài Phát triển khai chương trình Khám miễn phí máy chạy bộ, xe đạp tập Tech Fitness

Ngày viết : Thứ bảy, 27/10/2018, 01:28 GMT+7 - Lượt xem : 1227

Không chỉ là thương hiệu hàng đầu trên thị trường về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy thể dục, thể hình chính hãng, giá tốt. Mà Tài Phát Sport còn rất “được lòng” người dùng bởi dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng máy chuyên nghiệp tận tâm.

Là một nhà chuyên phân phối máy tập, Tài Phát Sport hiểu chất lượng sản phẩm liên quan trực tiếp tới sức khoẻ người dùng. Máy càng hiện đại và chất lượng mới mang sự hỗ trợ tốt nhất để người dùng có buổi tập thể dục thoải mái, an toàn, hiệu quả nhanh trong các vấn đề cải thiện thể lực, giảm cân, trị liệu vật lý, bảo vệ sức khoẻ toàn thân.

Tài Phát Sport tổ chức chương trình thăm khám miễn phí xe đạp tập, máy chạy bộ Tech Fitness.

Tài Phát Sport tổ chức chương trình thăm khám miễn phí xe đạp tập, máy chạy bộ Tech Fitness.

Vì thế, để đảm bảo chất lượng sản phẩm ngay cả sau khi mua hàng, Tài Phát Sport tổ chức chương trình “Thăm khám miễn phí máy chạy bộ, xe đạp tập TechFitnes” cho mọi khách hàng tại khu vực Hà Nội đã mua máy chạy bộ và xe đạp tập Tech Fitness trong khoảng thời gian từ 1/2018 – 29/10/2018.

Chi tiết chương trình “Thăm Khám Miễn Phí Máy Chạy Bộ, Xe Đạp Tập Tech Fitness” 

1. Nội dung kiểm tra, bảo dưỡng

Nhân viên kĩ thuật của Tài Phát tới kiểm tra máy chạy bộ và xe đạp thể dục Tech fitness các bộ phận:

  • Cần chịu lực
  • Các bộ phận và linh kiện liên quan tới động cơ,
  • Khung sườn máy
  • Băng tải: tra dầu, căn chỉnh băng tải, kiểm tra dầu, lau chùi, vệ sinh,
  • Kiểm tra chức năng của khoá an toàn

2. Tư vấn cách bảo dưỡng, vệ sinh tại nhà

Không chỉ được các kỹ thuật tay nghề cao kiểm tra, tham khám cho máy tập. mà khách hàng còn được chuyên viên kỹ thuật của Tài Phát hướng dẫn những bước cơ bản về cách bảo dưỡng, chăm sóc và vệ sinh máy giúp máy hoạt động hiệu quả.

3. Phạm vi áp dụng

Dành cho tất cả khách hàng đã mua máy chạy bộ và xe đạp tập thể dục Tech fitness chính hãng tại Tài Phát khu vực Hà Nội từ 1/1/2018 đến 29/10/2018.

4. Thời gian diễn ra chương trình thăm khám

Chương trình “Thăm Khám Miễn Phí Máy Chạy Bộ, Xe Đạp Tập Tech Fitness” sẽ được thực hiện xuyên suốt thời gian 30/10/2018 -  30/12/2018

Nếu bạn nằm trong danh sách khách hàng được nhận dịch vụ “Thăm khám miễn phí máy chạy bộ và xe đạp tập Tech Fitness” của Tài Phát Sport hãy inbox cho chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/thethaotaiphat.com.vn/ Hoặc gọi Hotline: 0963.037.237. 

Ngay sau khi nhận được thông tin và yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp và liên hệ tới Quý khách hàng sớm nhất có thể.

Tài Phát Sport rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !

Ý kiến bạn đọc