Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Tại sao nên chọn máy chạy bộ điện thay vì máy chạy bộ cơ?

Ngày viết : 2015-09-25 07:27:22 - Lượt xem : 921

Lựa chọn loại máy chạy bộ nào vừa tốt lại vừa vừa túi tiền?

Máy tập chạy bộ là một thiết bị thể thao tuyệt vời hỗ trợ việc tập chạy bộ tại nhà cho mọi người. Trên thị trường hiện nay sản phẩm máy chạy bộ được chia ra làm 2 loại cơ bản đó là: Máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ.

Máy chạy bộ điện sử dụng động cơ điện làm băng tải chuyển động giúp người tập chạy thoải mái với nhiều mức độ khác nhau. Máy có ưu điểm: Hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, có bộ phận giảm sốc giảm áp lực lên các khớp dưới cơ thể, độ an toàn cao, bộ tùy chỉnh với nhiều mức độ, hỗ trợ nhiều tính năng giải trí, nghe nhạc mp3. Nhưng máy lại có giá thành cao. Còn máy chạy bộ cơ là máy chạy bộ không sử dụng điện mà là dùng chính sức lực của cơ thể bạn để luyện tập. Máy cơ có ưu điểm là giá cả tốt, thân thiện với môi trường nhưng dễ gây nhàm chán do chỉ có 1 chế độ và không phù hợp với người cao tuổi.

máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ cơ có giá thành rẻ nhưng tập nhanh gây mệt 

 

Vậy nên lựa chọn loại nào đây??? Theo kinh nghiệm bán hàng trong nhiều năm của thể thao Tài Phát, chúng tôi luôn hướng đến những phản hồi của khách hàng để tìm ra được những lời khuyên hữu ích nhất cho những khách hàng khác thì chúng tôi khuyên bạn nên mua một chiếc máy chạy bộ điện đa năng. Bởi đã có rất nhiều người mua máy chạy bộ cơ gọi lại cho chúng tôi và nói rằng: “Biết thế này trước đây tôi nghe lời cậu, thêm một ít tiền mua máy chạy bộ điện”, “Mua máy chạy cơ về tập được mấy bữa chị bỏ xó rồi, các em có mua lại giúp chị được không”, “Tập máy cơ mệt quá em ạ”… và còn rất nhiều phản hồi tiếc nuối của khách hàng khác khi chọn mua chiếc máy chạy bộ cơ để tập luyện.

Các bạn thấy được điều gì qua những phản hồi này? Với mức thu nhập trung bình hiện nay của người dân Việt Nam, có rất nhiều người vẫn chọn những chiếc máy chạy bộ cơ để tập luyện. Thiết kế của máy chạy bộ cơ khá là đơn giản, nó chỉ bao gồm một khung máy với thảm chạy. Để tập được chiếc máy này bạn phải dùng sức của chính mình hoàn toàn, chân bạn di chuyển đến đâu thì bàn chạy di chuyển đến đó nên sẽ rất nhanh mệt.

Việc lựa chọn loại máy chạy bộ nào là tuỳ vào mục đích và khả năng của người sử dụng. Vậy nên các bạn hãy đưa ra sự lựa chọn thông minh cho sức khoẻ của mình nhé.

máy chạy bộ điện đa năng

Máy chạy bộ điện có giá thành cao hơn nhưng mang hiệu quả lâu dài 

Thị trường hiện nay các sản phẩm máy chạy bộ hầu hết đều là máy chạy bộ điện. Với các thiết kế vượt trội như tùy chỉnh được tốc độ, độ nghiêng bàn chạy, hiển thị thông số,... nên máy chạy bộ điện được ưu tiên dùng nhiều hơn rất nhiều so với máy chạy bộ cơ. Giá máy chạy bộ điện tuy có đắt hơn một chiếc máy chạy bộ cơ nhưng tính về lâu dài hiệu quả sử dụng sản phẩm sẽ cao hơn.

Hãy đến với thể thao Tài Phát chúng tôi để lựa chọn cho mình một sản phẩm máy chạy bộ mà bạn ưng ý nhé !!!

Hà Nội: Showroom: Số 3 Ngõ 45 Nguyên Hồng - Đống Đa
Điện thoại: 04 66 848 999
Mobile: 0947 616 888

>> Xem thêm: Cấu tạo và chức năng các bộ phận của máy chạy bộ điện


Các bài viết khác