Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Tắm hơi giúp đẹp da, giảm mỡ thừa

Ngày viết : 2014-05-02 09:56:58 - Lượt xem : 627

Tắm hơi ngày càng trở nên phổ biến với những lợi ích vô hạn của nó với việc chăm sóc sức khoẻ con người. Ngoài lợi ích về sức khỏe tắm hơi còn giúp giảm mỡ thừa một cách rất hiệu quả.

Miễn dịch

Một đợt tắm hơi thường xuyên có thể cái thiện hệ thống miễn dịch của bạn. Trong khi tắm, nhiệt độ cơ thể tăng lên, có thể tiêu diệt phần lớn các loại virus và vi khuẩn trong người.

 

Tắm hơi giúp đẹp da, giảm mỡ thừa

 

 

Ung thư

Nhiệt độ cao trong lò tắm hơi rất tốt cho việc phá huỷ các tế bào ác tính. Việc tắm hơi cũng làm tăng lượng kháng thể có khả năng chống lại ung thư.

Chất độc

Do tắm hơi khiến bạn đổ mồ hôi, nó giúp cơ thể loại bỏ được các chất độc tích tụ trong người. Sau khi massage, một đợt tắm hơi có thể giúp loại bỏ hết chất độc mà massage để lại.

Thư giãn

Nó khiến bạn thoải mái khỏi stress và giúp các cơ mệt mỏi có thể thư giãn. Tắm nước ấm sau khi tắm hơi giúp bạn ngủ ngon vào buổi tối.
Tuần hoàn máu

 

Tắm hơi giúp đẹp da, giảm mỡ thừa

 

 

Tắm hơi không chỉ cải thiện tuần hoàn máu mà còn có một vài lợi ích dành cho tim mạch. Điều này xảy ra khi hơi nóng mở rộng các mạch máu và có chỗ chứa cho máu chảy. Do đó, một lượng lớn chất dinh dưỡng được đưa đến da, từ đó giúp bạn có được diện mạo tươi trẻ hơn

Ai không nên tắm hơi?

Những người bị đau tim hoặc bị ốm, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già.

 

Tắm hơi giúp đẹp da, giảm mỡ thừa

 

 

Tắm hơi như thế nào?

Đừng tắm trong vòng hơn 15 phút một lúc. Uống đủ nước trước khi đi tắm vì tắm hơi khiến cơ thể bạn bị khô đi.

Tag:may chay bo gia re,may chay bo dien da nang


Các bài viết khác