Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Tầm quan trọng của nước trong luyện tập giảm cân

Ngày viết : 2014-06-04 11:21:43 - Lượt xem : 729

- Nước đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta bạn có thể nhịn ăn nhiều ngày chứ không thể nhịn uống nước. Nước chiếm khoảng 70% trọng lượng cơ thể , ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống và sinh hoạt của bạn.

Nước với quá trình giảm cân

- Uống nước không đủ sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, giảm chức năng của thận, tích tụ các chất độc hại trong cơ thể và mắc phải nhiều bệnh như da khô, tóc gãy rụng, đau đầu, mệt mỏi, hình thành sỏi thận.

- Nước giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tăng cường hoạt động cho hệ tiêu hóa, đào thải chất độc ra khỏi cơ thể và không tạo ra lượng mỡ dư thừa.

- Uống nhiều nước trong qua trình tập luyện thể dục không những cung cấp đủ nước cho cơ thể hoạt động bình thường, các cơ quan không bị tổn thương mà còn giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh, bổ sung cho quá trình đốt cháy calo khi vận động.

- Khi tập luyện lượng mồ hôi thoát ra ngoài là rất lớn cùng với lượng calo bị đốt cháy qua tuyến mồ hôi.Nên việc uống nhiều nước sẽ giúp cho tuyến mồ hôi hoạt động tốt hơn, tạo thuận lợi cho mồ hôi thoát ra nhiều hơn.

Nước với giảm cân

- Không phải loại nước nào cũng có tác dụng với quá trình giảm cân của bạn, bạn không nên sử dụng những loại nước uống có ga, nước ngọt hay nước có chứa chất kích thích.Tốt nhất bạn nên sử dụng nước lọc trong quá trình tạp luyện và giảm cân của mình

Chúc bạn giảm cân thành công và hiệu quả

Xem thêm: máy chạy bộ điện, máy tập cơ bụng, xe đạp tập thể dục
Nguồn: Sưu tầm


Các bài viết khác