Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tư vấn giảm cân hiệu quả

Tập thể dục kết hợp dụng cụ để giảm cân

Ngày viết : 2014-04-06 19:46:19 - Lượt xem : 686

Để mang lại hiệu quả cao nhất cho bài tập thể dục giảm cân của mình, các bạn nên kết hợp với các dụng cụ sau đây:

Dây nhảy
Giảm cân với nhảy dây
Với phương pháp này bạn không cần phải tới các trung tâm thể dục thẩm mỹ, tự tập tại nhà với kế hoạch tập luyện riêng vào những thời gian rảnh rỗi cũng mang lại hiệu quả giảm cân cho bạn.
Với động tác nhảy dây bạn hãy mở cho mình một bài nhạc yêu thích, điều này sẽ mang lại cho bạn hứng thú để tập luyện hơn. Hãy đẳm bảo bạn sẽ tập ít nhất 3 lần/ 1 tuần.

Tập thể dục kết hợp dụng cụ để giảm cân
Quả bóng
Giảm cân với bóng
Quả bóng thể dục sẽ giúp bạn giảm béo bụng, tập cơ tay hiệu quả. Hãy tới các cửa hàng  dụng cụ thể thao uy tín để mua cho mình một quả bóng có chất lượng tốt. Đây là dụng cụ khá dễ sử dụng cho mọi người, tuy nhiên để tập hiệu quả bạn nên tới trung tâm để giáo viên có thể hướng dẫn bạn những động tác hiệu quả và an toàn nhất. Kiên trì tập luyện bạn sẽ giảm cân hiệu quả.

Tập thể dục kết hợp dụng cụ để giảm cân

Tạ

Giảm cân với tạ
Tập luyện sức nặng cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình luyện tập giảm cân. Thực tế các bài tập thể dục giảm cân được xem là phương pháp luyện tập tốt nhất để giữ thân hình chuẩn, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý để những bài luyện tập cơ bắp để giữ cho thân hình săn gọn và chuẩn đẹp hơn. Tạ được xem là dụng cụ tập luyện thể dục giảm cân hoàn hảo và hầu hết các ngôi sao đều sắm cho mình những chiếc tạ này tại phòng tập riêng trong nhà.

Tập thể dục kết hợp dụng cụ để giảm cân


Do đó các chuyên gia cũng khuyến cáo tập thể dục với nó và cố gắng lựa chọn cân nặng của tạ theo đúng thể chất của mình. Nó sẽ bao gồm các bài tập nâng trọng lượng và đảm bảo nhịp tim ở tốc độ cao nhất để có thể đốt cháy được nhiều calorie


Các bài viết khác