Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Tập thể dục với máy chạy bộ tại nhà có hiệu quả không?

Ngày viết : 2015-11-26 07:08:53 - Lượt xem : 641

Rất nhiều hộ gia đình hiện nay có ý định mua một chiếc máy chạy bộ gia đình về nhà để luyện tập nhưng phân vân không biết khi mua máy tập này về thì sử dụng thì có mang lại hiệu quả hay không? Việc tập luyện với máy chạy bộ tại nhà không những mang lại lợi ích lớn đối với sức khỏe mà còn giúp bạn tránh gặp rất nhiều rắc rối khi đi tập ngoài trời. Sau đây là những lợi ích mà máy tập chạy bộ mang lại cho gia đình bạn.

 

 

Lợi ích mà máy chạy bộ đem lại cho gia đình bạn

 

- Khi sử dụng máy chạy bộ điện gia đình sẽ có rất nhiều bài tập như đi bộ, chạy bộ, massage, xoay eo,... Do đó bạn có thể tha hồ lựa chọn các bài tập phù hợp với mình.

 

>> Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy chạy bộ đúng cách 

 

 - Với máy chạy bộ tập tại nhà thì bạn không cần bận tâm về vấn đề thời tiết: mưa, nắng, bão, tuyết. Dù thời tiết có như thế nào thì bạn vẫn thoải mái tập luyện, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

 

 - Với những dòng máy chạy bộ điện đa năng đời mới hiện nay có tích hợp sẵn các chức năng như nghe nhạc cùng các bài tập luyện thể dục đa năng đem lại thoải mái trong quá trình tập luyện.

 

 

- Máy chạy bộ điện có khả năng điều chỉnh vận tốc, độ nghiêng nên rất phù hợp với mọi đối tượng luyện tập khác nhau dù là già hay trẻ.

 

Những lưu ý để sử dụng máy chạy bộ hiệu quả nhất

 

- Bạn nên sử dụng may chay bo để tập thường xuyên trong suốt cả tuần, ít nhất dành 4 - 5 buổi/ tuần để có kết quả tốt nhất.

 

 

- Luôn kết hợp với quá trình tập luyện chạy bộ với một chế độ ăn uống, dinh dưỡng cân bằng tốt. Trong đó, chế độ ăn uống của bạn nên gồm 40% carbohydrates, 30 % protein và 30%  chất béo.

 

- Chọn cho mình bộ đồ và đôi giầy phù hợp khi chạy bộ với máy chạy bộ tại nhà.


Các bài viết khác