Hướng dẫn sử dụng máy tập

Thay băng tải máy chạy bộ uy tín

Ngày viết : 2015-09-24 08:55:53 - Lượt xem : 2740

Dịch vụ thay băng tải máy chạy bộ các loại 

Máy chạy bộ của bạn đã đến thời gian bảo trì bảo dưỡng? Máy tập chạy bộ của bạn đang cần thay băng chạy ngay trong ngày? Tài Phát Sport không những là địa chỉ bán máy chạy bộ uy tín với những model mới nhất hiện đại nhất với giá thành tốt nhất, chế độ bảo hành và hậu mãi luôn làm vừa lòng khách hàng. Các phụ kiện đi kèm máy chạy bộ luôn đảm bảo cho khách hàng có thể thay thế bất cứ lúc nào. Băng tải máy chạy bộ ứng với mỗi model độ ma sát tốt nhất giúp cho chiếc máy tập chạy bộ của bạn hoạt động càng êm, chạy càng vững vàng hơn. 

Thay băng tải máy chạy bộ

Thay băng tải máy chạy bộ nhanh nhất. 

Thời điểm nên tay thảm máy chạy bộ 

Máy chạy bộ là một trong những dụng cụ thể thao tập luyện tại nhà và sử dụng nhiều tại các phòng tập gym được khá nhiều người sử dụng. Trang bị một chiếc máy chạy bộ tại nhà có thể bạn lo lắng sau này có bộ phận cần thay thế thì làm sao? Yên tâm rằng Tài Phát luôn đồng hành cùng các bạn. Thay thế băng tải máy chạy bộ cùng các chi tiết khác nhanh  nhất.

Sau một thời gian tập luyện băng chạy bộ có thể bị bào mòn dẫn tới việc tập luyện không còn an toàn, có thể khiến bạn bị trơn trượt, khi đó bạn nên thay băng chạy bộ ngay để việc tập luyện của bạn được đảm bảo. 

Đọc thêm bài viết: Lưu ý quan trọng khi tập luyện với máy chạy bộ điện 

Thảm máy chạy bộ

Thảm máy chạy bộ. 

Tại Tài Phát – dù bạn không mua hàng của chúng tôi, chúng tôi cũng giúp bạn thay thế băng tải chạy bộ thích hợp nhất, giá tốt nhất, đảm bảo uy tín chất lượng.

Tất cả các loại thảm chạy bộ của các hãng khác nhau kích thước khác nhau Tài Phát đều có thể đảm bảo đáp ứng cho khách hàng, không hề kém với thảm chạy ban đầu:

  • Thảm chạy của máy chạy bộ điện mà Tài Phát cung cấp đủ các màu sắc, chủng loại và kích thước, độ dày thảm chạy 1.8mm, 2.1mm…
  • Thảm chạy từ chất liệu vải sợi dệt đảm bảo ma sát tốt, hạn chế bào mòn.
  • Kích thước đa dạng tùy từng máy chạy bộ của bạn
  • Thảm chạy vẫn được bảo hành

Khi mua máy chạy bộ với model bất kỳ tại Tài Phát, trong thời gian bảo hàng, các bạn có thể thay thảm chạy miễn phí khi có lỗi kỹ thuật xảy ra với bộ phận này. Hết thời gian bảo hành, khách hàng được chiết khấu giảm giá khi thay thảm chạy bộ tại Tài Phát. Đối với khách hàng không mua máy chạy bộ tại Tài Phát, các bạn vẫn nhận được dịch vụ thay thảm chạy tốt nhất, giá tốt nhất và bảo hành cho thảm chạy.

Chi tiết gọi ngay 0947.616.888 để được hướng dẫn cụ thể và đặt lịch thay thảm chạy ngay cho bạn.


Các bài viết khác