Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Thắc mắc hỏi đáp

Tìm hiểu một số hãng máy chạy bộ điện tốt nhất hiện nay

Ngày viết : 2015-10-24 13:02:10 - Lượt xem : 41922

Thị trường máy chạy bộ điện rất đa dạng, hãng máy chạy bộ tốt lại không nhiều

Máy chạy bộ hãng nào tốt nhất? Hay máy chạy bộ của hãng nào giá tốt nhất?... Đây đều là những câu hỏi mà người mua máy chạy bộ đều băn khoăn và cần thiết tìm câu trả lời. Mong muốn duy nhất của họ là tập luyện bài tập phù hợp và yên tâm trong quá trình tập luyện. Trên thực tế cũng ít người có thể tin tưởng hiệu quả mà máy chạy bộ mang lại không hoàn toàn nằm tren máy chạy bộ, phần lớn chính là do người tập luyện bởi lẽ ngay từ ban đầu thì nhà sản xuất đã và đang nỗ lực hết sức cho một chiếc máy chạy bộ tốt đến với người tập luyện.

Vậy đi vào trả lời cho câu hỏi máy chạy bộ điện hãng nào tốt hơn cho người dùng thì chũng ta cũng có khá nhiều những khía cạnh cần nghiên cứu.

Review một số sản phẩm máy chạy bộ điện HOT:

 Mỗi thương hiệu máy chạy bộ lại có những tính năng, ưu điểm khác nhau.

Mỗi thương hiệu máy chạy bộ lại có những tính năng, ưu điểm khác nhau. 

Hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối các dòng máy chạy bộ điện gia đình nhưng Tech Fitness, Động Lực, Kaitashi là 3 hãng phân phối uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Mỗi hãng phân phối này đều đã tạo cho mình những sản phẩm chủ đạo và đã tạo nên được thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên dựa trên những tiêu chí nào để người ta đánh giá chất lượng của các loại máy chạy bộ này. Các hãng máy chạy bộ tốt chăm chút cho sản phẩm của mình những thông tin kỹ thuật:

Động cơ

Hầu hết các máy chạy bộ được sản xuất động cơ bao nhiêu tùy vào nhu cầu tập luyện. Máy chạy bộ có động cơ 2.5 HP phổ biến ở nhiều máy tập và đáp ứng được nhu cầu tập luyện hiện nay. Tất nhiên đối với việc tập ở phòng gym thì động cơ có thể được nâng cao hơn như 4.5 HP mới có thể tập luyện tốt nhất.

Động cơ máy chạy bộ Tech Fitness đều có sức bền cao

Giá bán

Các máy chạy bộ tốt thì giá cả đắt hơn đó là điều đương nhiên. Đối với các máy chạy bộ trên 10 triệu và dưới 20 triệu thì được nhiều gia đình ưa chuộng hơn nhưng trang thiết bị tiện nghi sẽ chẳng bằng máy chạy bộ cao cấp được. Máy chạy bộ cao cấp có nhiều tính năng hơn, niêm yết giá cao hơn và đảm bảo khách hàng tập luyện tốt nhất.

Tiện ích giải trí

Một máy chạy bộ gia đình tốt có các tính năng giải trí giúp cho người tập có thể giảm bớt cảm giác nhàm chán trong lúc tập như nghe nhạc, xem phim khi đang chạy bộ. Màn hình điều khiển máy chạy bộ cao, rõ nét.

Không phải máy chạy nào cũng tốt như máy chạy Tech Fitness

Đánh giá 3 hãng máy chạy bộ điện tốt nhất hiện nay 

1. Máy chạy bộ Tech Fitness

Không sắc nét về thiết kế như những hãng khác nhưng lại là dòng máy chạy bộ gia đình được đánh giá cao nhất. Giá cả lẫn tính năng đều phù hợp với gia đình người Việt khi có khá nhiều model với động cơ tương đối (trung bình là 2.5HP) đáp ứng được nhu cầu tập luyện cao hơn. Hiện nay có sản phẩm TF-05AS là máy chạy bộ đa năng giá rẻ chỉ dưới 10 triệu và đang được  người tiêu dùng đánh giá cao nhất. Cao hơn một chút có máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS mới, đảm bảo cho băng chạy rộng và việc tập luyện hiệu quả.

Máy chạy bộ đa năng TF-18AS phù hợp với mọi gia đình.

Máy chạy bộ đa năng TF-18AS phù hợp với mọi gia đình.

2. Máy chạy bộ Động Lực

Động Lực có thể nói là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực sản xuất - phân phối - xuất nhập khẩu  các trang thiết bị dụng cụ thể dục thể thao. Các sản phẩm của Động Lực chủ yếu được sản xuất tại Đài Loan với chất lượng tốt, giá cả phù hợp với ngân sách trung bình của người tiêu dùng Việt Nam. Những dòng sản phẩm máy chạy bộ của hãng Động Lực có thể kể đến như: Máy chạy bộ điện DLY-02646I-DC, máy chạy bộ điện DL 2422, máy chạy bộ điện đa năng DL 2462S, máy chạy bộ điện DL 2414,...

2. Máy chạy Kaitashi

Đây là hãng máy chạy bộ cao cấp mới trên thị trường, được sản xuất tại theo công nghệ Nhật Bản với những sản phẩm có kiểu dáng mới, độc đáo với sự kết hợp mạnh mẽ giữa động cơ cơ mạnh mẽ và chức năng luyện tập cải tiến mới nhất như máy chạy bộ điện Kaitashi K-1, K-2, K-4, K-12 đem lại cho người tập luyện thể dục những hiệu quả tốt nhất. Máy chạy bộ Kaitashi xứng đáng với thời đại công nghệ mới nhất hiện nay.

Máy chạy bộ điện cao cấp Kaitashi K-1

Máy chạy bộ điện cao cấp Kaitashi K-1

3 thương hiệu máy chạy bộ trên là những gợi ý tuyệt vời cho bạn khi làm quen với đặc tính của mỗi thương hiệu máy chạy bộ khác nhau. Tuỳ vào nhu cầu, ngân sách cũng như sở thích mà bạn đưa ra lựa chọn về chiếc máy chạy bộ của mình. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo bài tư vấn máy chạy bộ điện loại nào tốt để thêm sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Các từ khóa tìm kiếm bài viết trên Google:

  • máy chạy bộ hãng nào tốt nhất
  • máy chạy bộ hãng nào tốt
  • máy chạy bộ điện hãng nào tốt
  • mua máy chạy bộ hãng nào tốt

Nguồn duy nhất tại: https://thethaotaiphat.com.vn/


Các bài viết khác