Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Thắc mắc hỏi đáp

Tìm hiểu và lựa chọn máy chạy bộ tốt và uy tín nhất trên thị trường

Ngày viết : 2015-09-22 06:36:43 - Lượt xem : 745

Cách chọn máy chạy bộ tốt và uy tín nhất trên thị trường

Máy chạy bộ điện gia đình ngày càng có xu hướng sử dụng tăng lên từng ngày bởi những lợi ích sức khoẻ mà nó đem lại. Những ưu điểm có thể kể như: Tập luyện thoải mái không bị phụ thuộc vào thời tiết hay không gian tập, tránh được khói bụi, tiếng ồn, đường xá không đảm bảo an toàn..., giúp bạn chủ động về thời gian tập, nhất là với những người bận rộn, không có thời gian đến câu lạc bộ thể dục hay phòng tập thể hình, phù hợp với nhiều đối tượng tập luyện, nhất là gia đình có nhiều người, cần nhiều chế độ tập khác nhau, thời gian tập linh động. Với máy chạy bộ đa năng, bạn còn có thể tận dụng nhiều các chức năng khác của máy chạy như mát xa, xoay eo, tập bụng hay tập tạ nhỏ... Vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất và phân phối các dòng máy tập thể dục nói riêng và máy tập chạy bộ nói chung khiến cho nhiều gia đình, công ty doanh nghiệp, các phòng tập Gym,…phải suy nghĩ để chọn cho mình những địa chỉ cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Không cần phải chần chừ gì nữa xin mời các bạn hãy đến với Tài Phát chúng tôi, với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, thiết kế tinh tế và đặc biệt giá cả cực kỳ phải chăng với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, chất lượng chăm sóc khách hàng thì không thể tuyệt vời hơn với sức trẻ của nhân viên chúng tôi.

 

Tập với máy chạy bộ không bị phụ thuộc thời tiết hay không gian

 

Đến với Thể Thao Tài Phát chúng tôi bạn sẽ nhận được một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự. Rất nhiều công ty, phòng tập Gym và thậm chí là các gia đình nhỏ cũng đã tìm đến với chúng tôi và đã có những phản ảnh tích cực về phía chúng tôi. Một số dòng may chay bo mà hiện chúng tôi đang cung cấp như: Tech FitnessĐộng Lực, Royal, Reebok, Life,...

 

Đến với Tài Phát bạn sẽ không còn phải băn khoăn hay gặp một chút khó khăn nào trong việc lựa chọn chiếc máy chạy bộ điện gia đình cho mình nữa. Đặc biệt Tài Phát luôn có các chương trình khuyến mãi cực lớn trong các dịp lễ, tết và các ngày quốc gia, chi ân khách hàng cũng là một tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, đặc biệt là chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong các khu vực ngoại thành.

 

Đến với Tài Phát bạn sẽ không phải gặp một chút khó khăn nào trong việc lựa chọn chiếc máy chạy bộ cho mình nữa.

 

Tài Phát là địa chỉ tin cậy để mua máy chạy bộ chính hãng

 

Thể Thao Tài Phát chưa phải là thương hiệu hàng đầu nhưng cũng là một trong những thương hiệu có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và một số tỉnh thành trong nước được tín nhiệm bởi người tiêu dùng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, doanh nghiệp, các phòng tập, phòng gym…Tài Phát hân hạnh đồng hành cùng sức khoẻ gia đình bạn!

 

>> Tham khảo: Làm thế nào giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ

 


Các bài viết khác