Tin tức - sự kiện

Trải nghiệm chương trình cài đặt trên máy chạy bộ

Ngày viết : 2015-10-26 12:40:31 - Lượt xem : 790

Trải nghiệm chương trình chạy sẵn cài đặt trên máy chạy bộ

 

Chạy bộ là sự lựa chọn đầu tiên để tập thể dục, và máy chạy bộ đa năng là sự lựa chọn đầu tiên cho việc chạy bộ tại nhà. Cũng không ngẫu nhiên mà chạy bộ và chạy bộ trên máy chạy bộ tại nhà lại trở thành sự lựa chọn đầu tiên trong các gia đình hiện đại.

 

Bởi lẽ, máy chạy bộ này là sự kết hợp của những bài tập và những tính năng tiên tiến nhất mà người dung có thể sử dụng hết được. trong khi các dụng cụ tập khác trong nhà khi tập cần có sự học hỏi trước khi tập mới biết cách tập. Nhưng riêng máy tập này lại khác, Tất cả sự thích thú khi tập dòng máy tập này có được là nhờ vào các chương trình sẵn chạy và các chương trình tự cài ở người tập.

 

chương trình cho việc đốt cháy calo trên máy chạy bộ

chương trình cho việc đốt cháy calo trên máy chạy bộ

Chương trình cài đặt sẵn

 

Ở một số máy chạy bộ thì các chương trình chạy cùng máy tập chạy bộ điện khá phong phú và hiệu quả. Người tập chỉ cần nhấn nút và thực hiện hàng ngày theo các chương trình đó. Có thể là chạy với tốc độ nhanh, chậm, luân phiên và có sự hỗ trợ của những tính năng kết hợp khác như thay đổi độ dốc, thay đổi tốc độ tùy vào từng chương trình riêng của máy chạy bộ riêng.

 

Cũng phụ thuộc vào từng máy tập chạy bộ mà có những chương trình tập với số lượng và thời gian là khác nhau. Có máy tập lên đến 12 chương trình cài đặt sẵn ( P1-P12). Với thời lượng 1chương trình tính bằng phút. Mỗi chương trình sẽ có những đặc thù riêng về tốc độ và % độ nghiêng bang chạy riêng. Cũng như có lượng calo bị mất đi trong bao nhiêu phút tập (hoặc tuần tập) và bao nhiêu thời gian?

 

Bài viết liên quan: Phòng ngừa bệnh Gút nhờ máy chạy bộ điện tại gia

 

tập chương trình cài sẵn trên máy chạy bộ

tập chương trình cài sẵn trên máy chạy bộ

Chương trình tự cài- Tự thiết lập

 

Tham khảo bài viết 3 máy chạy bộ điện được yêu thích nhất hiện nay cho gia đình bạn  tại đây

 

Với những chương trình tự cài đặt dựa vào người tập thường thì ít hơn. Hầu hết các chương trình người tập tự cài là dựa vào từng mức thể lực của mình để có thể điều chỉnh làm sao cho sự phù hợp nhất trong khoảng 30 phút tập hàng ngày ấy.

Và hiện nay có rất nhiều các máy chạy bộ tại nhà hỗ trợ sự tự cái đặt chương chình phù hợp ở người tập. Vì vậy mà việc tập trên máy tập này hiện nay không còn đáng ngại và thực sự là thú vị bởi chính những chương trình ấy.


Các bài viết khác