Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Hướng dẫn sử dụng máy tập

Trải nghiệm chương trình cài đặt trên máy chạy bộ

Ngày viết : 2015-10-26 12:40:31 - Lượt xem : 1531

Trải nghiệm chương trình chạy sẵn cài đặt trên máy chạy bộ

Chạy bộ là sự lựa chọn đầu tiên để tập thể dục, và máy chạy bộ đa năng là sự lựa chọn đầu tiên cho việc chạy bộ tại nhà. Cũng không ngẫu nhiên mà chạy bộ và chạy bộ trên máy chạy bộ tại nhà lại trở thành sự lựa chọn đầu tiên trong các gia đình hiện đại.

Bởi lẽ, máy chạy bộ này là sự kết hợp của những bài tập và những tính năng tiên tiến nhất mà người dung có thể sử dụng hết được. Các chế độ tập luyện đa dạng theo cấp độ tăng dần, phù hợp với mọi thể trạng người dùng. Không chỉ hỗ trợ chế độ cài đặt sẵn, bạn có thể tự điều chỉnh cho mình chế độ tập luyện riêng, phù hợp với nhu cầu và mục đích tập luyện. Tập trên máy chạy bộ điện gia đình vừa tiện nghi, các động tác đơn giản, an toàn cho cơ thể và sức khỏe, thúc đẩy hiệu quả tập luyện nhanh chóng.

chương trình cho việc đốt cháy calo trên máy chạy bộ

Chương trình cho việc đốt cháy calo trên máy chạy bộ.

Các chương trình cài đặt sẵn trên máy

Ở một số máy chạy bộ thì các chương trình chạy cùng máy tập chạy bộ điện khá phong phú và hiệu quả. Người tập chỉ cần nhấn nút và thực hiện hàng ngày theo các chương trình đó. Có thể là chạy với tốc độ nhanh, chậm, luân phiên và có sự hỗ trợ của những tính năng kết hợp khác như thay đổi độ dốc, thay đổi tốc độ tùy vào từng chương trình riêng của máy chạy bộ riêng.

Cũng phụ thuộc vào từng máy tập chạy bộ mà có những chương trình tập với số lượng và thời gian là khác nhau. Có máy tập lên đến 12 chương trình cài đặt sẵn ( P1-P12). Với thời lượng 1chương trình tính bằng phút, mỗi chế độ tập luyện sẽ có những đặc thù riêng về tốc độ và % độ nghiêng bang chạy riêng. Cũng như có lượng calo bị mất đi trong bao nhiêu phút tập (hoặc tuần tập) và bao nhiêu thời gian?

Các chế độ cài đặt sẵn đã được tính toán sẵn dựa trên nghiến cứu sinh học về hệ vận động và thể trạng của con người, vì thế các bài tập luôn có giới hạn tập luyện nhất định, đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe con người. Các bài tập cài đặt sẵn cũng mang đến sự thuận tiện tối ưu cho người sử dụng, sử dụng máy tập cũng dễ dàng, đơn giản hơn, phù hợp cho mọi độ tuổi người già, trẻ nhỏ..đểu có thể tự mình tập luyện.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Phòng ngừa bệnh Gút nhờ máy chạy bộ điện tại gia

tập chương trình cài sẵn trên máy chạy bộ

tập chương trình cài sẵn trên máy chạy bộ.

Chương trình tập luyện cài đặt bằng tay

Với những chương trình tự cài đặt dựa vào người tập thường thì ít hơn.Trên máy chạy bộ điện hiện đại, có các tính năng điều chỉnh vận đốc có thể đạt từ 1-20km/h, độc dốc của băng chạy mổ tả như địa hình đồi núi với độ nghiêng lên tới 20%, nếu bạn không thích các bài tập cài đặt sẵn, có thể dựa theo tính năng của từng máy mà điều chỉnh bài tập sao cho phù hợp nhất với thể lực và mục đích tập luyện của bản thân. Tập luyện với máy chạy bộ điện tại nhà vừa giúp tăng cường hiệu quả, an toàn cho sức khỏe mà còn đa dạng chế độ bài tập, tăng cảm hứng tập luyện thể thao cho tất cả mọi người. 

Và hiện nay có rất nhiều các máy chạy bộ điện hỗ trợ sự tự cái đặt chương chình phù hợp ở người tập. Vì vậy mà việc tập trên máy tập này hiện nay không còn đáng ngại và thực sự là thú vị bởi chính những chương trình ấy.

Thethaotaiphat.com.vn


Các bài viết khác