Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà ưng ý, ai cũng làm được

Ngày viết : 2016-03-21 12:57:26 - Lượt xem : 1915

Tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà ưng ý mà ai cũng làm được

 

Để lựa chọn được chiếc máy chạy bộ tại nhà sao cho ưng ý nhất và phù hợp với không gian thì cần phải cân nhắc những vấn đề gì? Hôm nay, Tài Phát sport xin tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà ưng ý cho bạn và gia đình nhất mà ai cũng có thể làm được.

 

Máy chạy bộ điện đa chức năng TF-07AS

Máy chạy bộ điện đa chức năng TF-07AS

 

 

Như các bạn đã biết, thị trường máy chạy bộ hiện nay đang dần trở nên thông dụng, phổ thông bởi nó phù hợp và đem lại nhiều lợi ích cho con người. Nhưng các đơn vị cung cấp và các cửa hàng, cá nhân đang buôn bán các loại máy tập chạy bộ chỉ biết tư vấn bán hàng cho khách hàng về loại máy, chức năng, xuất xứ và nói những ưu điểm của họ. Còn chuyên môn thì hầu như chẳng biết gì, về thông số kỹ thuật, công suất động cơ thì mù tịt, có nói đến thì cũng chỉ chém gió, nổ sai sự thật. Chính vì vậy, các bạn nếu bạn đang có ý định mua máy chạy bộ tập tại nhà, bạn nên đưa ra câu trả lời của mình về các yêu tố sau:

 

  • Không gian, thời gian của bạn có đảm bảo không?
  • Bối cảnh, ngoại cảnh có đáp ứng được cho bạn khi sử dụng không? (Đây là điều rất quan trọng,  giúp cho bạn không nhàm chán mà bỏ cuộc khi chạy một mình)
  • Bạn đã có kế hoạch tập luyện chưa? (Dể tạo ra thói quen lên kế hoạch cho bài tập)
  • Mục đích mua máy chạy bộ là gì? (Giảm cân, tập thể lực hay duy trì sức khỏe...?)
  • Bạn có chế độ ăn uống, nghi ngơi hợp lý chưa?
  • Ngoài ra, các bạn nên kết hợp tập máy chạy bộ trong nhà và tập thể dục, thể thao ở ngoài trời vào cuối tuần để tạo cảm giác thư thái, hương phấn với không khí bên ngoài.

 

Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS

Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS

 

Sau khi bạn đã xác định được các yêu tố trên phù hợp và có thể đáp ứng được thì bạn sẽ tìm hiểu thêm về thông tin các loại máy chạy bộ, các model, các hãng máy khác nhau, và để có được những thông tin tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên gọi vào Hotline 0466 848 999 để được tư vấn tốt nhất, tránh đi mua hàng không ưng vì không có thông tin cần và đủ.

 

Máy chạy bộ tại nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Máy chạy bộ điện Tech Fitness đang là dòng máy chạy điện đang được ưa chuộng và bán chạy nhất Việt Nam. Máy tập từ hãng Tech Fitness này đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE/ROHS/EN957, động cơ hoạt động máy có độ ồn thấp đã được kiểm tra và thử nghiệm. Máy chạy bộ điện phù hợp với những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ, bạn có thể làm chủ thời gian tập luyện của mình tại bất cứ lúc nào mà không làm ảnh hưởng đến người khác.

 

Máy chạy bộ điện cho gia đình TF 05 AS.

Máy chạy bộ điện cho gia đình TF 05 AS.

 

Hiện nay, bạn có thể tham khảo các model: TF-05AS, TF-07AS, TF-18AS,... Bằng cách coppy model lên thanh tìm kiếm của https://thethaotaiphat.com.vn/ là bạn có thể tìm đến sản phẩm đó và kiểm tra thông số kỹ thuật chi tiết ứng với từng sản phẩm.

 

Trên đây là những chia sẻ của Tài Phát sport về Tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà ưng ý ai cũng làm được. Chúc các bạn có thêm những thông tin bổ ích để có được những lựa chọn tốt nhất cho bản thân!

 

>> Có thể bạn quan tâm: Những cách chạy bộ tiết kiệm thời gian nhất

 


Các bài viết khác