Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Thắc mắc hỏi đáp

Tư vấn chọn mua máy chạy bộ điện cho gia đình

Ngày viết : 2015-09-18 07:48:02 - Lượt xem : 3963

Tư vấn mua máy chạy bộ điện cho gia đình theo nhu cầu sử dụng và các chi tiết quan trọng

Hiện nay trên thị trường máy tập thể dục tại nhà ở Việt Nam, máy chạy bộ điện được biết đến là dòng máy tập cao cấp dùng để tập thể dục trong nhà và có thể sử dụng cho nhiều đối tượng tập luyện. Cách chọn máy tập chạy bộ điện mà Tài Phát sport chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ có hữu ích ngay cả với những người chưa có kinh nghiệm về chọn máy chạy bộ. Nếu bạn cũng đang cần mua máy chạy bộ điện thì bài viết này của Tài Phát Sport sẽ đem đến những điều tư vấn ý nhất cho gia đình bạn đấy. Bạn sẽ biết được đâu mới là chiếc máy chạy bộ điện dành cho bạn hoặc cả gia đình bạn tập luyện.

Trang bị máy chạy bộ điện tại nhà để tránh những phiền toái khi chạy ngoài trời.

Trang bị máy chạy bộ điện tại nhà để tránh những phiền toái khi chạy ngoài trời.

Muốn mua máy chạy bộ điện thì căn cứ vào những yếu tố nào? 4 yếu tố dưới đây sẽ cho bạn biết chiếc máy tập chạy bộ điện mà bạn đang nhắm tới có thích hợp cho gia đình bạn hay không. Cùng tìm hiểu nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Nhu cầu của các thành viên trong gia đình

  • Với phụ nữ: thường chú trọng các bài tập đi bộ, chạy bộ và kết hợp tập bụng và eo nhằm đáp ứng nhu cầu về giảm mỡ thừa, làm đẹp vóc dáng.
  • Còn đối với nam giới, đặc biệt là độ tuổi thanh niên với mong muốn tập có cơ thể đẹp thì số lượng các bài tập trên máy tập nhiều hơn. Bạn có thể chọn máy chạy bộ điện có nhiều chức năng như: xoay eo, tập tạ, gập bụng,…và những máy chạy bộ thay đổi tốc độ, độ nghiêng cao để nâng cao độ khó của bài tập luyện.
  • Người già và trẻ em: nhu cầu khá cơ bản, chỉ cần đi bộ, chạy bộ hoạt động thể dục nhẹ nhàng nhằm nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và tinh thần của mình. 
Bạn có thể căn cứ vào đây để lựa chọn được chiếc máy chạy bộ thích hợp.

Có thể chọn dòng máy chạy bộ đa năng sẽ có nhiều bài tập hơn.

Có thể chọn dòng máy chạy bộ đa năng sẽ có nhiều bài tập hơn.

Dựa trên thông số kỹ thuật

  • Động cơ: Riêng với máy chạy bộ tại nhà thì động cơ 1.75HP – 5.0HP được gọi là lý tưởng. Công suất nào thì phải xem gia đình bạn có người thừa cân hay không. Có thể lựa chọn động cơ DC 1 chiều êm ái.
  • Tốc độ: Thông thường sẽ giới hạn từ 1-16km/h nhưng có những máy tập có thể xuống 0.8km/h và lên đến 22km/h. 
  • Độ nghiêng: Máy chạy bộ điện có độ nghiêng sẽ có những con đường dốc thoai thoải y như khi bạn chạy bộ ngoài trời.
  • Băng chạy: Càng rộng càng tốt.

Nên chọn máy chịu được trọng lượng cao nếu mua cho cả gia đình tập.

Nên chọn máy chịu được trọng lượng cao nếu mua cho cả gia đình tập.

Không gian đặt máy

Có những dòng máy chạy có thể gấp lên được sau khi tập vì vậy bạn không lo chiếm diện tích, càng thuận tiện hơn là có bánh xe di chuyển được máy chạy. Vì vậy cái bạn quan tâm là không gian sử dụng trong nhà bạn có vị trí nào thích hợp để đặt máy tập luyện mà không bị vướng những dụng cụ khác? Nếu cần thiết khi đi mua sau khi nghe xong tư vấn mua máy chạy bộ điện cho gia đình nào thích hợp bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn chỗ đặt máy thích hợp nhất trong gia đình mình.

Địa chỉ bán máy chạy bộ điện giá rẻ uy tín

Tài Phát Sport là địa chỉ bán máy chạy bộ tin cậy trên khắp cả nước

Tài Phát Sport là địa chỉ bán máy chạy bộ tin cậy trên khắp cả nước

Tùy theo điều kiện kinh tế mỗi người mà lựa chọn sẽ khác nhau, tuy nhiên nên mua ở cửa hàng uy tín và có thời gian hoạt động lâu dài để đảm bảo chế độ hậu mãi khi mua máy chạy bộ điện.

Tài Phát Sport là địa chỉ tin cậy trên khắp cả nước với nhiều chi nhánh cung cấp không chỉ máy chạy bộ mà còn nhiều dòng máy tập thể dục khác. Với kinh nghiệm dày dạn Tài Phát luôn đi đầu các dòng máy tập chạy bộ điện phù hợp với mọi gia đình với các tiêu chí: Tài Phát với 5 tốt: Sản phẩm tốt, giá thành tốt, ưu đãi tốt, bảo hành tốt, tư vấn bán hàng tốt. Nhiều model khác nhau và thích hợp cho nhiều yêu cầu của các gia đình tập luyện.

Đường dây nóng của Tài Phát: 0947.616.888 hoặc 0466 848 999 chuyên tư vấn mua máy chạy bộ điện 24/24h cho tất cả các bạn. Nếu các bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hãy báo lại cho chúng tôi, Tài Phát luôn lắng nghe các bạn để cải thiện dịch vụ tốt nhất. 

Nguồn duy nhất tại: https://thethaotaiphat.com.vn/


Các bài viết khác