Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Tư vấn chọn quần áo cho người béo

Ngày viết : 2014-04-21 19:23:25 - Lượt xem : 713

Thật là tuyệt nếu thân hình của bạn mảnh mai và thon gọn. Chắc hẳn không khó để bạn tìm được những bộ trang phục vừa ý. Với người mập thì lại khác, nhiều bạn gái mập  thực sự khá vất vả khi mỗi lần shopping để mua quần áo phù hợp vóc dáng của mình. Và phân vân nhiều tiếng dồng hồ liền không biết liệu trang phục có hợp với mình hay không?

 

Tư vấn chọn quần áo cho người béo

 

 

 

Bạn có tin rằng chỉ cần tìm được những trang phục phù hợp, thì ngay cả thân hình không hoàn hảo bạn vẫn tạo được cho mình phong cách thời trang để trở nên quyến rũ và xinh đẹp hơn?

Bạn sẽ thon thả và duyên dáng hơn nếu chọn được kiểu quần áo đúng cách

Khi nói đến vóc dáng của người mập, cũng được chia thành nhiều kiểu hình dáng khác nhau. Trong đó những kiểu thân hình phổ biến là dáng quả dâu, dáng quả táo, dáng hình chữ nhật, dáng quả chuối, dáng đồng hồ cát. Tùy theo mình thuộc vóc dáng nào, các bạn có thể tìm được trang phục phù hợp với mình.

 

Tư vấn chọn quần áo cho người béo

 

Chọn trang phục dành cho người béo phù hợp sẽ giúp bạn đẹp hơn và tỏa sáng. Để được như vậy, các chị em hãy tuân thủ một số nguyên tắc dưới đây:

- Không mặc đồ nhiều màu, sặc sỡ: Đồ tối màu đặc biệt là màu đen quả thực có tác dụng giảm cân tuyệt vời và làm bạn thon gọn hơn nhiều. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa là bạn tránh hoàn toàn những màu sáng. Bạn vẫn có thể chọn mặc những bộ đồ đơn sắc.

- Hãy ưu tiên những gam màu tối, trầm mang lại cho bạn sự thanh thoát và sang trọng


Các bài viết khác