Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Thắc mắc hỏi đáp

Tư vấn kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân

Ngày viết : 2017-12-20 09:36:14 - Lượt xem : 1239

Ghế massage toàn thân nên trở thành thiết bị chăm sóc sóc khỏe thiết yếu của mỗi nhà

Ghế massage toàn thân là một thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện có trang bị động cơ máy móc kết hợp với các chi tiết kỹ thuật khác để tạo ra các bài massage mô phỏng theo nhiều kiểu khác nhau như: massage kiểu Nhật, massage kiểu Thái Lan hay các hình thức massage xoa bóp, ấn, day, đấm… Mục đích sản xuất và tác dụng của dòng sản phẩm ghế massage hiện đại này là giúp cho người sử dụng có thể nhanh chóng giải tỏa căng thẳng mệt mọi về tinh thần khi chịu áp lực từ công việc hàng ngày. Quan trọng hơn và nhìn cảm nhận hiệu quả rõ ràng nhất chính là sự đau nhức xương khớp và cơ thể rã rời có thể giảm đi nhanh chóng, nhất là với những người bị đau lưng, xương khớp, người già với các bệnh về xương cũng đều sử dụng được hiệu quả.

Ghế massage toàn thân Fujikashi

Ghế massage toàn thân Fujikashi với các chức năng massage chân thực, nhiều chương trình massage đa dạng.

Thế nhưng vấn đề được đặt ra ngay lúc này: Tôi không có bất cứ hiểu biết gì về ghế massage, vậy làm sao biết được nên mua ghế massage loại nào tốt? và của hãng nào tốt hơn? Về câu hỏi này thì Tài Phát đã giúp các bạn trả lời rất rõ ràng trong bài viết này: Ghế massage loại nào tốt?

Vấn đề mà bạn cần quan tâm tiếp theo là làm cách nào để đưa ra lựa chọn chính xác nhất về loại ghế massage mà mình nên mua. Vậy thì trong bài viết Tư vấn kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân này sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý tuyệt vời và chia sẻ kinh nghiệm thiết thực nhất, bằng những gạch đầu dòng rất rõ ràng và chi tiết. Hy vọng những kinh nghiệm chia sẻ này của Tài Phát Sport sẽ giúp cho các bạn nhiều hơn trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với gia đình bạn.

Kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân như thế nào để tiết kiệm và hiệu quả nhất?

Nói đến việc mua ghế massage tiết kiệm và hiệu quả, thì thực chất bài viết này của Tài Phát là chỉ ra cho các bạn những vấn đề mà khách hàng thường hay gặp phải, để từ đó có thể tránh những sai lầm này. Giá trị của một chiếc ghế massage không hề nhỏ, mà thiết bị cần được đầu tư đó lại dành cho việc chăm sóc sức khỏe và chất lượng cuộc sống thì bạn nên dành thêm chút thời gian để tìm hiểu những thông tin như vậy trên các diễn đàn chia sẻ thực tế của người dùng trước đó.

Các chức năng mát xa toàn thân trên ghế massage

Cụ thể đã có rất nhiều người đã phản hồi việc mua ghế massage là tốn tiền và lãng phí thậm chí là bỏ phí chiếc ghế massage hàng chục triệu đồng. Nhưng đi sâu hơn về tìm hiểu tâm lý khách hàng và tâm lý người dùng thì chũng tôi lại thấy nhiều những điểm mâu thuẫn như sau:

  • Đa số người mua sản phẩm này chưa thực sự hiểu chính xác nhất về hiệu quả mà ghế massage mang lại cho người sử dụng. Chính vì vậy mà đẫn dến tâm lý chán nản không muốn sử dụng lần thứ hai về các sản phẩm này.
  • Đầu tư quá ít thời gian về tìm hiểu sản phẩm dẫn đến quyết định nhanh chóng chưa được cân nhắc kỹ càng về sản phẩm mà bạn đã mua.
  • Có người không gặp phải hai điều trên thì lại không tìm hiểu rõ thông số kỹ thuật và cách sử dụng của sản phẩm này dựa trên các tính năng sẵn có. Hầu hết mọi người chưa khai thác thật toàn diện các tính năng của sản phẩm, dẫn đến sự hụt hẫng không như mong đợi khi sử dụng sản phẩm.
  • Ngay từ ban đầu đã vạch ra những tiêu chí mua sản phẩm ghế massage toàn thân sai mục đích, sai kinh phí đầu tư vào sản phẩm này dẫn đến sự hụt hẫng là đương nhiên.
  • Quá ảo tưởng và chiếc ghế massage thần thánh.

Dù bạn có yêu thích và suy nghĩ như thế nào về những chiếc máy tập thể dục tại nhà như thế này thì cũng không nên thần thánh hóa nó quá nhiều. Dù có hiện đại và thần kỳ như thế nào thì nó cũng là những cỗ máy và không thể nào so sánh với các bài massage do người thực được đào tạo kỹ năng chuyên môn xoa bóp thật. Chính vì vậy mà bạn nên biết ngưỡng yêu cầu đối với một chiếc máy và thư giãn tinh thần khi sử dụng máy.

Đường ray sinh lý trên ghế massage toàn thân

Cơ chế hoạt động của đường ray sinh lý trên ghế massage.

Trên diễn đàn nổi tiếng Otofun đã có những chia sẻ và tư vấn của rất nhiều người, trong đó thành viên qhhp có chia sẻ chi tiết việc sử dụng và mua ghế massage toàn thân cho thành viên Grandtouring trong group đó. Cụ thể Tài Phát có thể tóm tắt lại như sau:

  • Các sản phẩm xuất xứ tại Nhật Bản (Tài Phát nhắc lại: là xuất xứ tức là từ công nghệ đến sáng chế, sản xuất đều từ Nhật Bản mà hiện nay có Inada nhé) thì các bài xoa, bóp, miết, mát xa sẽ thật và thoải mái hơn rất nhiều. Thời gian bảo hành cũng tương đối dài lâu.
  • Đánh giá ghế massage chất lượng không hoàn toàn dựa vào xuất xứ của ghế mà ở các cấu tạo bên trong như: con lăn, các túi khí hoạt động và các bài xoa bóp của ghế massage đó như thế nào. Và đương nhiên loại hình ghế massage 4dghế masage 3d sẽ được thực hiện các bài massage hiệu quả hơn và thật hơn. Các tên gọi 3d và 4d là cơ chế hoạt động của con lăn 3 chiều hay 4 chiều trong mỗi bài mát xa,
  • Giá ghế massage phụ thuộc vào loại hình massage và chức năng mở rộng. Ví dụ như các loại ghế có chức năng Bluetooth nghe nhạc và giải trí cũng có giá thành cao hơn. Các bạn hoàn toàn có thể so sánh các chức năng đó có cần thiết cho nhu cầu sử dụng thiết kiếu của bạn không và quan trọng hơn là chi phí bạn có có thể trang bị loại ghế massage đó hay không? Nên mua ghế massage 4d hoặc 3d sau đó mới xét đến các tính năng giải trí khác của ghế.
  • Nên chọn loại ghế massage có nhiều bài mát xa và xoa bóp đa dạng thì xoa bóp càng được nhiều và trải nghiệm càng thu vị hơn. Các loại ghế massage dưới 30 triệu thường ít bài massage và ít vị trí được massage hơn và cũng rất dễ nhàm chán.

Một vài gợi ý cho ghế massage gia đình

Lựa chọn ghế massage cho gia đình là một sự đầu tư chính xác nhưng cũng rất khó khăn. Hiện nay ghế massage có rất nhiều loại máy và model khác nhau, tuy vậy, xin lưu ý với các bạn rằng: không phải cứ sản xuất tại Nhật Bản hay các nước châu Âu mới là tốt nhất. Cũng như các thành viên trên diễn dàn Otofun chia sẻ, các loại ghế massage có các chức năng chọn tùy ý, chọn ghép hay auto theo các chương trình sẵn có với các bài mát xa, xoa bóp, đấm, miết, day, ấn, massage bằng nhiệt hồng ngoại với các túi khí ở phần gan bàn chân, phần má vai. Một chiếc ghế với các chức năng như vậy mới mang lại hiệu quả và không gây nhàm chán trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo chức năng của ghế massage Fujikashi

Thực hiện các bài thể dục massage toàn thân hiệu quả.

Còn về chất liệu bọc ngoài của ghế, cũng xin lưu ý với các bạn rằng, chất liệu da thật 100% là hàng cao cấp nhưng tại Việt Nam với điều kiện và khí hậu đặc biệt nên cho dù da thật thì chỉ dùng sau 1-2 năm cũng gặp hiện tưởng bong da hoặc hỏng da. Chính vì vậy mà các loại da tổng hợp cao cấp phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam cũng là sự lựa chọn đáng để các bạn xem xét.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay các dòng ghế massage MaxCare, Dr.Care hay Toukyo đã vào Việt Nam có thời gian lâu hơn vì vậy mà các dòng ghế massage Fujikashi và thương hiệu ghế massage Kaitashi khi đến với thị trường Việt Nam sẽ gặp phải sự cạnh tranh hơn. Nhưng đó lại là cơ hội cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Trước đây các loại ghế massage cao cấp khoảng giá 100 triệu thì hiện giờ dưới đó với các mức giá từ 30 đếm 50 hay 70 triệu của Fujikashi và Kaitashi sẽ là sự hấp dẫn mà khách hàng nên quan tâm.

Ghế massage cho vóc dáng đẹp

Không căng thẳng, không mệt mỏi thì vóc dáng sẽ cải thiện nhanh chóng.

Phải biết rằng, hai thương hiệu ghế massage sử dụng công nghệ Nhật Bản này không nói về các loại ghế cao cấp trên 100 triệu, với mức giá thấp hơn như vậy đã nhận được sự đầu tư về công nghệ và kỹ thuật chế tạo sản xuất tốt nhất. Mục tiêu là đưa ghế massage Fujikashi và Kaitashi đến gần hơn với người tiêu dùng, quan tâm đến chất lượng đời sống, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi trong thời đại “sống vội” như hiện nay.

Nên mua ghế massage toàn thân từ chân đến đầu, massage toàn bộ cơ thể với nhiều chế độ massage như nhiều model của Fujikashi để cho buổi massage không nhàm chán mà có thể giảm mệt mỏi triệt để ngay tức thì.

Liên hệ hotline: 0947.616.888 để nhận tư vấn trực tiếp các mẫu sản phẩm ghế massage hiện đại và đặt hàng nhanh chóng. Chúng tôi giao hàng miễn phí trên 63 tỉnh thành cả nước.

Nguồn duy nhất tại Thethaotaiphat.com.vn


Các bài viết khác