Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tư vấn : Mở phòng Gym

Tư vấn : Mở phòng Gym với 150 triệu

Ngày viết : 2016-01-16 08:15:57 - Lượt xem : 4108

Bạn muốn mở phòng Gym với diện tích 100m2 và với 150 đến 200 triệu

Để mở được 1 phòng Gym bạn sẽ cần nhưng chú ý trong bài viết “Tiêu chuẩn mở phòng Gym” . Còn giờ đây là những dụng cụ cần thiết và cách tạo cho mình một không gian cũng như những dịch vụ theo kèm khác cho phòng Gym của bạn phát triển tốt nhất.

Một phòng Gym với thiết kế hoàn thiện cho diện tích khoảng 100m2 và số tiền dao động từ 150tr đến 200tr là hoàn toàn đầy đủ và tiền nghi đảm bảo nhất cho chất lượng bài tập.

Đầu tiên là vấn đề về không gian và cách đặt các thiết bị.

Bạn có thể thiết kế các phòng tập truyền thống với việc đặt các thiết bị với nhau như máy chạy bộ đi kèm với xe đạp tập, giàn tập tạ đi kèm với thiết bị tập Gym và tập body nữ đi kèm với tập yoga và các hoạt động cho nữ…

Với phòng tập có diện tích khoảng 100m2 cũng khá là thoải mái cho không gian tập luyện và số thiết bị của mỗi chủng loại cũng là vấn đề để bạn suy nghĩ sao cho lượng người tập và lượng máy đáp ứng đảm bảo nhất.

Về chất lượng thiết bị, bạn có thể chọn cho mình sản phẩm trong nước, mặc dù là thiết bị trong nước nhưng chất lượng sản phẩm, kiểu dáng rất phù hợp và hấp dẫn, cùng với đó giá cả rất tốt cho kinh phí của bạn.

Điều cũng quan trọng không kém đó là bạn có thể mở những dịch vụ đi kèm với tập luyện đó là cung cấp thức uống dinh dưỡng, thực phẩm chức năng cho cơ thể người tập để tăng thêm thu nhập.

Sau đây là các thiết bị cần có cho phòng tập của bạn :

  1. Máy chạy bộ điện

Đây là một trong những thiết bị được nhiều người tập nhất. Với khả năng tùy biến đa dạng khi tập, bạn có thể chạy theo khả năng của mình hoặc chạy theo chương trình có sẵn của máy.
Máy chạy bộ là dụng cụ giúp đốt cháy calories hiệu quả, tác động đến tất cả các bộ phận trên cơ thể, có hiệu quả rất tốt trong việc loại bỏ lượng mỡ thừa.

  1. Xe đạp tập thể dục

Là thiết bị tập chuyên vào cơ bắp chân, cơ đùi. Với kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích nhưng hiệu quả lại cao, đây là lựa chọn ưa thích của nhiều chủ phòng.

  1. Máy tập cơ vai, cơ ngực

Đây là nhóm cơ cơ bản và được nhiều người tập nhất. Các loại máy này có thể tập riêng lẻ hoặc bằng giàn tạ đa năng hay ghế đẩy tạ.
Nếu kinh phí eo hẹp thì có thể mua loại đa năng 3-4 người tập hoặc mua các loại ghế đẩy tạ cơ bản để tập ngực.

  1. Máy tập nhóm cơ chân

Bao gồm máy tập móc đùi, máy tập đá đùi, máy tập đạp đùi. Nếu phải lựa chọn thì máy tập đá đùi luôn là lựa chọn đầu tiên.

  1. Ghế tập bụng, lưng, eo, dụng cụ để hướng tới nữ

Với phòng tập hướng đến cho nữ, thì ghế tập bụng, ghế tập lưng, và máy xoay eo là những thiết bị rất cần thiết. Những thiết bị này giá không cao, nhưng là cần thiết và cơ bản nhất cho phòng tập thể hình.

Bạn hãy tham khảo và gọi điện ngay tới số điện thại đường dây nóng : 04 66 757 999 hoặc : 0982 652 471 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho việc mở phòng tập của mình.

 


Các bài viết khác