thethaotaiphat
Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0913 915 935 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tư vấn : Mở phòng Gym

 • Smith Machine Squats Gánh Đùi Tập Mông Chân

  Smith Machine Squats Gánh Đùi Tập Mông Chân

  Tập luyện với dàn gánh Smith Machine cho cơ thể đặc biệt đó là cho bắp đùi, mông và bắp chân giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh hơn và có một body hấp dẫn đúng như ý của bạn. Các bạn nữ cũng có thể tập luyện một cách hiệu quả để có một vòng 3 hấp dẫn và bắp chân thon gọn hơn.

  Lượt xem: 8961

 • Phát triển phòng Gym theo cách của bạn

  Phát triển phòng Gym theo cách của bạn

  Bạn đã có một phòng tập theo đúng như ý muốn và mong đợi của mình. Và giờ đây là cách bạn thu lại trái ngọt từ phòng tập mà bạn đã đổ rất nhiều tâm huyết của mình vào đó là muốn có được một thu nhập hấp dẫn cho cuộc sống của mình.

  Lượt xem: 3666

 • Mở phòng Gym và vấn đề cần giải quyết

  Mở phòng Gym và vấn đề cần giải quyết

  Mở một phòng tập Gym đòi hỏi bạn cần phải có vốn đầu tư ban đầu, có kinh nghiệm trong kinh doanh và phát triển đúng hướng theo quy mô và phù hợp với sự phát triển của môi trường và tạo cho mình một cá tính và cuốn hút người tập một cách riêng biệt nhất.

  Lượt xem: 3374

 • Những địa chỉ phòng tập Gym chất lượng tại Hà Nội

  Những địa chỉ phòng tập Gym chất lượng tại Hà Nội

  Bạn có nhu cầu tập Gym, nhưng bạn chưa biết mình nên tập tại đâu cho phù hợp và hợp lý để có được mọi thứ thuận tiện nhất cho bản thân và đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình thì hãy tham khảo danh sách phòng tập dưới đây nhé.

  Lượt xem: 51341

 • Bố trí thiết bị phòng Gym hoàn hảo nhất

  Bố trí thiết bị phòng Gym hoàn hảo nhất

  Bạn có thể sử dụng mọi cách để đặt chỗ cho những thiết bị tập luyện của mình một cách phù hợp nhất, nhưng bạn cần biết những tác dụng và những điều kiện để có được cách sắp xếp phù hợp nhất.

  Lượt xem: 4671

 • Tư vấn : Mở phòng Gym với 150 triệu

  Tư vấn : Mở phòng Gym với 150 triệu

  Bạn có nhu cầu mở phòng Gym với diện tích sàn 100m2 và khoảng tiền từ 150tr đến 200 tr. Với máy móc và các thiết bị hiện nay cũng các hỗ trợ tư vấn dịch vụ theo kèm sẽ giúp cho bạn có được kết quả tốt nhất.

  Lượt xem: 7493

 • Tiêu chuẩn mở phòng Gym

  Tiêu chuẩn mở phòng Gym

  Bạn muốn mở một phòng Gym, và các quy chuẩn sau đây sẽ là các điều kiện cơ bản nhất để bạn có thể mở phòng Gym đạt tiêu chuẩn và đảm bảo cho bạn chất lượng phòng tập tốt nhất.

  Lượt xem: 5392

 • Chọn máy chạy bộ nào cho phòng thể hình trung bình và cao cấp

  Chọn máy chạy bộ nào cho phòng thể hình trung bình và cao cấp

  Bạn đang có nhu cầu mua máy chạy bộ cho phòng tập thể hình của mình nhưng bạn đã biết cách chọn mua một chiếc máy chạy như thế nào để dùng được tốt và bền nhất chưa?

  Lượt xem: 1967

 • Máy chạy bộ từ 10 – 20 triệu có dùng được cho phòng tập không?

  Máy chạy bộ từ 10 – 20 triệu có dùng được cho phòng tập không?

  Nhu cầu mở phòng tập hiện nay là rất lớn, không chỉ ở các thành phố lớn như mà ngay ở các tỉnh khác nhu cầu cũng rất cao. Vậy chỉ với 10 – 20 triệu đồng, liệu những loại máy chạy bộ nào có thể dùng được cho phòng tập?

  Lượt xem: 1606