Tưng bừng khai trương chi nhánh Tài Phát sport mới tại Quy Nhơn

Tác giả : TÀI PHÁT SPORT - Lượt xem : 4447

Tài Phát sport là một trong những nhà cung cấp máy tập thể dục, thể hình được ưa chuộng vì những sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá cả luôn là tốt nhất. Trong suốt những năm qua, Tài Phát Sort luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện cơ thể, tăng cường sức khỏe, giảm cân giữ dáng,... Tài Phát Sport đã mở rộng thêm một chi nhánh tại Quy Nhơn. Địa chỉ 77 Nguyễn Thái Học, phường Lý Thường Kiệt, TP. Quy Nhơn.

Khuyến mãi khai trương chi nhánh Quy Nhơn của Thể Thao Tài Phát.

Khuyến mãi khai trương chi nhánh Quy Nhơn của Thể Thao Tài Phát. 

Nhân dịp này, Tài Phát Sport có chương trình ưu đãi đặc biệt KHUYẾN MÃI từ 5 - 20% cho tất cả các sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, giàn tạ đa năng, ghế massage... cùng nhiều phần quà hấp dẫn áp dụng cho khách hàng mua sắm tại showroom mới số 77 Nguyễn Thái Học, phường Lý Thường Kiệt, TP. Quy Nhơn từ nay và kéo dài đến hết ngày 10/03/2017

Đến với chi nhánh mới này, khách hàng không chỉ tìm được cho mình những chiếc máy tập thể dục, thể hình với giá cả ưu đãi nhất mà còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ Tài Phát. Hứa hẹn sẽ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Thông tin khuyến mại 

- Thời gian khuyến mại: từ nay đến hết 10/03/2017 

- Địa chỉ siêu thị áp dụng: 77 Nguyễn Thái Học, phường Lý Thường Kiệt, TP. Quy Nhơn. 

- Thông tin liên hệ và giải đáp thắc mắc: 0566 507 999 hoặc 0946 285 888.

Quá nhiều ưu đãi đặc biệt phải không nào? Vì vậy bạn đừng bỏ qua cơ hội này và hãy nhanh chóng đến với Tài Phát sport và lựa cho mình những chiếc máy tập phù hợp cùng những món quà hấp dẫn đang chờ các bạn nhé.

Hình bản đồ siêu thị thể thao Tài Phát sport - Quy Nhơn 

Một số hình ảnh showroom Tài Phát sport Quy Nhơn 

Chi nhánh Quy Nhơn của Thể Thao Tài Phát.
Một số hình ảnh showroom Tài Phát sport Quy Nhơn
Hình ảnh showroom Tài Phát sport Quy Nhơn

 

Ý kiến bạn đọc