Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin khuyến mại

Tưng bừng khai trương chi nhánh Tài Phát tại thành phố Huế

Ngày viết : 2016-03-25 11:44:44 - Lượt xem : 2777

Hệ thống siêu thị Thể thao Tài Phát hân hoan giới thiệu chi nhánh mới tại Huế khai trương vào ngày 20/03/2016.

Là đơn vị cung cấp các loại máy tập thể dục, thể hình hàng đầu hiện nay, Thể thao Tài Phát luôn nỗ lực không ngừng để mang đến sản phẩm chất lượng và sự thuận tiện không ngừng vươn xa trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nối tiếp truyền thống đó, chi nhánh Tài Phát sport tại Huế ra đời hứa hẹn là một điểm mới cung cấp những dòng thiết bị thể thao nhập khẩu hiện đại, chất lượng với giá tốt nhất, ưu đãi tuyệt vời nhất về: máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, dụng cụ phòng gym, máy tập cơ bụng, ghế massage,…

Khai trương chi nhánh Tài Phát tại Huế.

Đến với chi nhánh Tài Phát tại Huế, quý khách hàng sẽ có cơ hội cảm nhận các dịch vụ cùng các trang thiết bị của chúng tôi một cách chân thực nhất. Đặc biệt, nhân dịp khai trương chi nhánh Huế, khách hàng khi mua sắm hay setup phòng tập tại đây sẽ được GIẢM GIÁ 10-20% cho các loại máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục và máy tập cơ bụng có bán tại Tài Phát và nhận được ưu đãi hấp dẫn khác đến từ Siêu thị thể thao Tài Phát.

Thông tin khuyến mại

Khuyến mại khai trương chi nhánh Tài Phát tại Huế.

Khuyến mại khai trương.

 

Chương trình đặc biệt này dành cho các khách hàng đến tham quan siêu thị và trải nghiệm mua sắm tại siêu thị thể thao Tài Phát tại 144 Phan Đăng Lưu, TP Huế trong tháng khai trương. Nhanh tay nào các bạn!

Hình ảnh cửa hàng Tài Phát sport chi nhánh Huế.

Hình ảnh cửa hàng Tài Phát sport chi nhánh Huế.

Hình bản đồ chỉ đường đến Tài Phát Sport Huế


Các bài viết khác