Tưng Bừng “Ngày Vàng Mua Sắm” Tại Tài Phát Sport – Chi Nhánh Nam Định

Tác giả : TÀI PHÁT SPORT - Lượt xem : 2157

Với phương châm “mang đến giá trị tốt nhất, cao nhất cho khách hàng” Tài phát Sport triển khai chuỗi “ngày vàng mua sắm” tại tất cả các hệ thống chi nhánh trên toàn quốc. Dưới đây là một số hoạt động và hình ảnh chi tiết về chiến dịch "NGÀY VÀNG" tại chi nhánh Tài Phát Sport Nam Định để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về chương trình này. 

Nhằm đưa sản phẩm chất lượng tới gần hơn với người tiêu dùng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của mọi người hiện nay, Tài Phát Sport đã khởi động một chuỗi chương trình “NGÀY VÀNG MUA HÀNG THẢ GA” với hỗ trợ giảm giá sâu rất nhiều sản phẩm. Đây là cơ hội tốt nhất để người tiêu dùng có cơ hội mua về các sản phẩm cao cấp của các thương hiệu Tech Fitness, Fujikashi…với mức giá khá “bình dân”.
 

Tài Phát Sport Nam Định chuyển sang địa chỉ mớiTài Phát Sport Nam Định chuyển sang địa chỉ mới
Bên cạnh đó sự kiện ngày “NGÀY VÀNG MUA SẮM” được tổ chức tại chi nhánh Tài Phát Sport Nam Định tại địa chỉ  447 Trường Chinh - P.Thống Nhất - TP. Nam Định mang đến rất nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực như:
  • Các hoạt động "đạp xe đạp rèn luyện sức khỏe” cổ động tinh thần tập thể dục thể thao mỗi ngày để nâng cao, bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
  • Mọi người có cơ hội được trải nghiệm và dùng thử miễn phí toàn bộ sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, giàn tạ đa năng, ghế massage toàn thân… Để từ đó người dùng có sự quan sát trực quan, cảm nhận tốt nhất về sản phẩm từ đó có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân và gia đình mọi người.
  • Mua sản phẩm trong “NGÀY VÀNG MUA SẮM” được giảm giá sâu với một số mặt hàng như máy chạy bộ được giảm tới 20%, ghế massage toàn thân được giảm tới 40%, xe đạp tập được giảm tới 27%....

Một số hình ảnh trong hoạt động trong chương trình
 

Chương trình Chương trình ngày vàng mua sắm tại Tài Phát Sport Nam Định.
Tài Phát Sport Nam Định - ngày vàng mua sắmHoạt động đạp xe kêu gọi mọi người tập luyện thể thao bảo vệ sức khỏe.
Cùng trải nghiệm miễn phí các sản phẩm của Tài Phát SportCó rất nhiều mẫu sản phẩm trưng bày cho mọi người dùng thử miễn phí trong ngày vàng mua sắm.

Và qua các hoạt động này Tài Phát Sport muốn gửi gắm đến mọi người nên tập luyện thể thao, chú ý chăm sóc cho sức khỏe nhiều hơn. Vì để bạn có cuộc sống cân bằng, sống trọn vẹn, làm việc mình thích, tận hưởng giá trị sống tốt đẹp thì đầu tiên bạn cần có sức khỏe tốt. Có sức khỏe mới có thể thực hiện hóa mọi ước mơ, gần người thân, chăm sóc tốt cho sức khỏe người thân.

Và để nối tiếp thành công với sự kiện tổ chức tại các chi nhánh Hải Dương, Nam Định, sự kiện “NGÀY VÀNG MUA SẮM” sẽ được tiếp tục được triển khai tại các chi nhánh của Tài Phát trên toàn quốc trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin về chương trình “ngày vàng mua hàng giảm giá” sẽ được đăng tải trực tiếp trên website của Tài Phát: https://thethaotaiphat.com.vn/. Quý khách hàng hãy truy cập website thường xuyên để cập nhật tin tức nhanh nhất để không bỏ lỡ cơ hội mua hàng với giá tốt nhất thị trường.

Ý kiến bạn đọc