Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Tuyệt chiêu giảm cân bằng máy tập thể dục

Ngày viết : 27-11-2015, 5:01 am - Lượt xem : 460

Máy tập thể dục là cụm từ chung để chỉ những thiết bị thể dục hỗ trợ tập luyện nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, để giảm cân làm đẹp hay thi đấu thể thao. Chúng sẽ thực sự phát huy tác dụng khi bạn áp dụng chế độ tập luyện hợp lí, sử dụng thiết bị đúng cách cùng một thực đơn hữu dụng cho lịch trình của bạn. Có nhiều loại máy tập thể dục xong phổ biến là máy tập chạy bộ, xe đạp tập tại chỗ và máy tập bụng.

Sau đây là Tuyệt chiêu giảm cân bằng máy tập thể dục mà bạn có thể tham khảo:

1 - Máy chạy bộ

   Máy chạy bộ là thiết bị thể thao phổ biến nhất trong các phòng tập thể dục, ngày nay do nhu cầu thị trường, các máy chạy bộ điện giá rẻ xuất hiện ngày càng nhiều, mang lại lợi ích thiết thực cho các đơn vị nhỏ lẻ hay các gia đình có nhu cầu. Chúng đặc biệt thích hợp cho những người béo phì muốn giảm cân bởi chạy bộ luôn là nền tảng cho sự hoạt động đốt cháy nhiều calo nhất của cơ thể. Hãy bước lên máy chạy bộ và tập luyện với cường độ tăng dần để đảm bảo sự thích nghi của cơ thể, ít nhất 3 lần mỗi tuần và mỗi lần ít nhất 45 phút đủ để đốt cháy calo.

may chay bo

2- Xe dap tap the duc

   Xe đạp tại chỗ cũng là công cụ đắc lực cho công cuộc giảm cân bởi sự vận động vùng chân có tác dụng đốt cháy calo triệt để. Mua một chiếc xe đạp tập đơn năng hoặc đa năng tùy nhu cầu sử dụng của bạn là điều nên làm. Sử dụng chúng như sử dụng xe đạp thể thao thông thường đồng thời quản lí quãng đường đi được, nhịp tim mạch(nếu có) cũng là một sự tiện lợi khác của loại máy tập thể dục này. 

may chay bo

3- Máy tập bụng 

  Giảm cân bằng máy tập bụng - nghe có vẻ khó khăn. Tuy nhiên lại hợp lí bởi cơ bụng rất dễ tích mỡ mà lại khó giảm mỡ nhất. Giảm được phần khó nhất thì các phần khác sẽ dễ dàng hơn nhiều. Máy tập bụng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc làm tan mỡ bụng và săn chắc các cơ. Thật sáng suốt khi tậu về chiếc máy tập cơ bụng để giảm cân đó bạn!

  


Các bài viết khác