Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Tuyệt chiêu giảm cân cấp tốc

Ngày viết : 2014-04-11 19:47:05 - Lượt xem : 578

Giảm cân chỉ trong một tuần là việc hoàn toàn có thể làm được nếu bạn biết vận dụng những phương pháp giảm cân nhanh nhất.
Nhiều bạn rơi vào hoàn cảnh phải giảm một khối lượng lớn cân nặng chỉ trong một thời gian rất ngắn để xin việc, để ra mắt bố mẹ chồng, bố mẹ vợ hay đơn giản chỉ là để mặc một bộ đồ để đi dự sự kiện. Các bạn hoàn toàn có thể giảm từ 3 tới 4 kg chỉ trong một tuần như sau :


Một chế độ ăn hạn chế tới mức thấp nhất chất tinh bột, uống thật nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và chỉ bổ sung một ít thịt bò hay thịt ức gà vào thực đơn vài ngày trong tuần. Thường thì khi giảm cân cấp tốc bạn không nên ăn cơm và những loại hạt, củ có chứa nhiều tinh bột, chỉ nên sử dụng trái cây (trừ chuối) và rau quả. Bằng phương pháp này cơ thể bạn sẽ gặp đôi chút khó chịu và đôi khi thấy mệt mỏi vì cơ thể luôn trong tình trạng đói. Vì thế không nên duy trì thực đơn này kéo dài quá một tuần, nó có thể khiến cơ thể bạn rơi vào tình trạng suy nhược. Và đây là cách giảm cân cấp tốc hiệu quả nhất vì nó có thể giúp bạn giảm tới 5 – 6 kg chỉ trong 1 tuần.
Ngoài ra cần chú ý tới những thức ăn không có lợi cho việc giảm cân nhanh như rượu bia, nước ngọt, soda, đồ ăn nhanh, sữa.


Tuy nhiên sau khi đạt được cân nặng như mong muốn bạn cần phải duy trì việc tập thể dục đều đặn. Chế độ ăn uống có thể thoải mái hơn nhưng chỉ nên dừng ở mức đáp ứng được nhu cầu năng lượng cần thiết cho cơ thể. Tránh xa những thực phẩm có chứa nhiều dầu mỡ hay hàm lượng calo cao, hạn chế sử dụng rượu bia để có thể giữ được tác dụng của quá trình giảm cân nhanh chóng mà bạn vừa thực hiện.


Các bài viết khác