Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Uống nước để giảm cân

Ngày viết : 2014-04-05 03:38:21 - Lượt xem : 640


Uống nước có thể giúp bạn giảm cân, nhưng uống như thế nào để hiệu quả mà không ảnh hưởng tới sức khỏe thì nhiều người chưa biết.

Tại sao uống nước cũng có thế giảm cân

Mất cẩm giác thèm ăn
Việc uống nước có thể khiến bạn trôi đi cảm giác đói, gây cảm giác no ảo, khiến bạn ăn ít hơn trong mỗi bữa ăn. Không những thế việc uống nước hàng ngày giúp ta cung cấp đủ nước cho cơ thể, giảm cảm giác thềm các thức nước chứa đường và giàu calo. Giúp cho việc giảm cân dễ dàng hơn.

 


 
Uống nước đúng cách để giảm cân
Nước có tác động rất lớn đến lượng cholesterol trong cơ thể, đồng thời hỗ trợ trong việc giảm cholesterol, giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn.

Giúp lọc bỏ độc tố, cải thiện độ đàn hồi của làn da

Giảm cân đồng thời với sự mất các tế bào mỡ, khiến da bị nhăn nheo tăng nguy cơ lão hóa. Uống nước đều đặn vừa giúp giảm cân vừa tăng độ ẩm cho làn da giúp da tươi sáng hơn. Giúp duy trì vóc dáng và làn da một cách rõ rệt.

 


Giảm thiểu sưng phù
Thiếu nước khiến cơ thể tự sản sinh chế độ giữ nước dẫn đến hiện tượng sưng phù, tích nước làm tăng trọng lượng cơ thể.

Bí quyết uống nước đúng cách
Vào buổi sáng, sau khi thức dậy khoảng 10 phút, bạn hãy uống một cốc nước ấm. Việc này sẽ giúp cơ thể được thanh lọc trước khi bước vào ngày mới. Không chỉ thế, đây còn là thời điểm giảm cân rất hiệu quả cho bạn.
Hãy nhớ uống một cốc nước trước bữa trưa và bữa tối để tạo cảm giác no hơn, giúp bạn không tiêu thụ quá nhiều năng lượng dư thừa mà còn loại bỏ được các chất độc hại ra khỏi cơ thể.
 


Các bài viết khác