Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0% lên tới 12 tháng tại Tài Phát Sport

Ngày viết : 04-05-2018, 1:36 pm - Lượt xem : 1471

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cùng hệ thống gần 60 shoroom trên toàn quốc cung cấp hàng ngàn sản phẩm máy tập, thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng cho hàng triệu người Việt. Tài Phát Sport chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy với mọi người dùng Việt. Sự hợp tác giữa Tài Phát Sport và MPOS – giải pháp thanh toán qua thẻ để triển khai chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% được coi là giải pháp tài chính tốt nhất giúp khách hàng thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm trong điều kiện tài chính chưa được dư dả.

Tài Phát Sprot triển khai khởi điểm chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% tại 9 chi nhánh 

Để hỗ trợ hết mức cho khách hàng được sử dụng trải nghiệm các thiết bị máy tập thể thao, rèn luyện thể hình, chăm sóc sức khỏe cao cấp bậc nhất hiện nay, Tài Phát Sport thực hiện ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0% lên tới 12 tháng cho khách hàng, khởi điểm tại 9 chi nhánh sau đây:

Tài Phát Sport - thực hiện chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0%

Tài Phát Sport hỗ trợ mua hàng trả góp lãi suất 0% cho khách hàng có nhu cầu mua trả góp

 • TÀI PHÁT SPORT - THANH XUÂN: 41 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội
 • TÀI PHÁT SPORT - HÀ NAM: 235 Biên Hòa - TP.Phủ Lý
 • TÀI PHÁT SPORT - CẨM PHẢ (QUẢNG NINH): 220 Tô Hiệu - P.Cẩm Trung - TP.Cẩm Phả
 • TÀI PHÁT SPORT - HẢI DƯƠNG: 43 Đường Thanh Niên - TP.Hải Dương
 • TÀI PHÁT SPORT - NAM ĐỊNH: 447 Trường Chinh - P.Thống Nhất - TP.Nam Định
 • TÀI PHÁT SPORT - THÁI BÌNH: 66 Hoàng Hoa Thám - Phường Đề Thám - TP.Thái Bình
 • TÀI PHÁT SPORT - HƯNG YÊN: 439 Nguyễn Văn Linh - TP. Hưng Yên
 • TÀI PHÁT SPORT - NINH BÌNH: 57 Lương Văn Thăng, P.Đông Thành,
 • TÀI PHÁT SPORT – THANH HÓA: 406 Lê Hoàn - P. Ba Đình - TP.Thanh Hoá
 • TÀI PHÁT SPORT – HẢI PHÒNG: Số 10 Hồ Sen - Q.Lê Chân
 • TÀI PHÁT SPORT – ĐỒNG NAI: 928 (Số 131 cũ) Nguyễn Ái Quốc - P.Trảng Dài - Tp.Biên Ho
 • TÀI PHÁT SPORT – BÌNH DƯƠNG: 226 Đường 30/4 P.Chánh Nghĩa - TP.Thủ Dầu Một

Mua hàng trả góp lãi suất 0% được áp dụng cho khách hàng chọn mua sản phẩm máy chạy bộ, ghế massage toàn thân, giàn tạ đa năng nhập khẩu. Khách hàng hoàn toàn không mất bất kỳ khoản tiền lãi nào khi chọn mua hàng theo hình thức này.

Chương trình trả góp với lãi xuất 0% mang đến nhiều ưu đãi, lợi ích lớn cho khách hàng:

 • Khách hàng được mua hàng trả góp với lãi suất 0% lên tới 12 tháng. Mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng là khách hàng có thể “chia nhỏ để trả”. Bạn không phải trả một khoản tiền lớn một lúc mà có thể chia thành nhiều đợt trả khoản theo kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng để trả dần mà không mất một đồng tiền lãi nào. Chính xác với tên gọi “mua hàng trả góp lãi suất 0%”
 • Khách hàng có thể tận dụng cơ hội để mua được sản phẩm phiên bản mới, chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dù tài chính chưa có đủ.
 • Tạo cơ hội để khách hàng có được trải nghiệm sản phẩm công nghệ cao, đời mới để kịp thời hỗ trợ đáp ứng các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, vóc dáng, hình thể, bảo vệ sức khỏe một cách tối ưu nhất.

Hình thức thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0% với khách hàng

Mua hàng trả góp với lãi suất 0% tại một số điểm chi nhánh của Tài Phát Sport là hình thức thanh toán sử dụng thể tín dụng khi mua các sản phẩm máy chạy bộ, ghế massage, giàn tạ đa năng nhập khẩu. Khách hàng sẽ được trả dần số tiền theo các kỳ hạn 3,6,9,12 tháng cho ngân hàng mà không mất bất kì lãi suất nào. Điều kiện để được áp dụng chương trình này đó là khách hàng là chủ thẻ tín dụng của 1 trong 18 ngân hàng sau: 

SacomBank, VIB, HSBC, VPBank, ShinhanBank(chấp nhận cả thẻ ANZ), SCB, Maritime Bank, Eximbank, Techcombank, Citibank, VietinBank, SeaBank, Standard Chartered, Nam Á, FE Credit, OCB, KIENLONG BANK, TPBank.

Tài Phát Sport - hỗ trợ mua hàng trả góp 0% áp dụng cho 18 ngân hàng

Tài Phát Sport - hỗ trợ mua hàng trả góp 0% áp dụng cho 18 ngân hàng

Khách hàng lựa chọn chương trình “mua hàng trả góp lãi suất 0%” sẽ có hai hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn:

 • Quẹt thẻ: Khách hàng có thẻ tín dụng, chỉ cần “quẹt” thẻ lên máy tại quầy tính tiền, nhập số PIN, nhập số tiền cần thanh toán và ký tên xác nhận lên biên lai, là đã hoàn tất quá trình thanh toán. Nhân viên của Tài Phát Sport sẽ có trách nhiệm đối chiếu chữ ký của khách hàng với chữ ký trên thẻ nhằm bảo vệ quyền lợi và hạn chế thấp nhất rủi ro cho khách hàng.
 • Thanh toán qua mã QR: Mỗi chủ thẻ sẽ được cung cấp một mã QR riêng gửi trực tiếp tới điện thoại di động. Nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết khách hàng quét mã QR, khách hàng sẽ nhập số tiền, xác thực bằng mật khẩu và xác nhận thanh toán.

Mua hàng tại Tài Phát Sport, khách hàng sẽ được tối ưu hóa mọi quy trình thanh toán. Mọi thao tác thanh toán vô cùng đơn giản, có sự hướng dẫn tận tình của các nhân viên tại quầy giao dịch, đảm bảo chính xác, mang đến dịch vụ thanh toán tiện ích đến đông đảo khách hàng.

Tài Phát Sport – uy tín trong thương hiệu, chất lượng trong từng sản phẩm.

http://thethaotaiphat.com.vn/


Các bài viết khác