Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Vì sao bạn không thể giảm cân?

Ngày viết : 2014-05-13 10:42:42 - Lượt xem : 766

Bạn đã chú ý tới phương pháp giảm cân của mình và tự hỏi Vì sao bạn không thể giảm cân?. Đọc bài viết sau và cùng tìm hiểu lý do tại sao bạn giảm cân không thành công.

Đặt mục tiêu quá cao

Vì sao bạn không thể giảm cân?

Bạn phải biết rằng giảm cân là điều không hề dễ dàng với bất cứ ai, chính vì thế hãy đặt ra những mục tiêu vừa phải để có thể thực hiện chúng.

Với những người mới bắt đầu, không nên tạo áp lực cho mình bằng cách đặt mục tiêu quá cao bởi cơ thể cần có thời gian để thích nghi dần với những sự thay đổi. những mục tiêu quá cao ban đầu có thể khiếp bạn nỗ lực tập luyện tuy nhiên lâu dần khi không đạt được kết quả bạn sẽ nhanh chóng chán nản, muốn bỏ cuộc.

Vậy nên tốt nhất hãy đặt ra những mục tiêu nhỏ trước như 2 đến 3 ký trong nửa tháng, cũng không nên lựa chọn thực đơn giảm cân quá cứng nhắc trong những ngày đầu.

Thường tự thưởng cho mình quá nhiều

Vì sao bạn không thể giảm cân?

Không nên ép mình giảm cân quá mức cũng không có nghĩa là bạn có quyển thả ga ăn uống và thưởng cho mình quá nhiều nhé. Đây sẽ là nguyên nhân bạn không thể giảm cân. Bạn chỉ cần nạp đủ năng lượng cho hoạt động hàng ngày và hãy nghiêm khắc nói không với những thức ăn nhanh chứa nhiều dầu mỡ hay đường và đồ ngọt nhé.

Mỗi tuần bạn cũng có thể dành ra 1 ngày để ăn những món ăn yêu thích, tuy nhiên không nên thưởng cho mình quá nhiều bạn nhé.

Nghĩ rằng mình đã tập thể dục đủ

Vì sao bạn không thể giảm cân?

Tập thể dục thường xuyên là cách tốt nhất để duy trì vóc dáng và cân nặng của bạn. tuy nhiên bạn phải lên kế hoạch cụ thể, ít nhất 30 phút mỗi ngày mới đủ để đốt chat mỡ thừa và tiêu hao năng lượng cần thiết. Sự thật là để đốt cháy 200, 300 calo từ thức ăn, bạn cần ít nhất từ 45 đến 1 tiếng tập luyện nghiêm túc chứ không phải cứ 10 phút đi bộ là ổn.


Các bài viết khác