Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Thắc mắc hỏi đáp

Vì sao bạn nên mua máy chạy bộ tại nhà ngay bây giờ?

Ngày viết : 2015-10-06 09:10:49 - Lượt xem : 1345

5 lý do thuyết phục bạn nên mua máy chạy bộ gia đình

Hai năm trở lại đây thì máy chạy bộ tại nhà là dụng cụ tập thể dục thể thao hiệu quả được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng tập luyện, vậy lý do là gì? Hiệu quả mà dòng máy chạy bộ này mang lại cho người tập luyện là gì? Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết này sẽ nhận được câu trả lời thuyết phục cho quyết định mua máy chạy bộ điện dùng cho gia đình này.

Máy chạy bộ tại nhà

Tập luyện chạy bộ tại nhà.

Đầu tiên là tính đa năng

Mỗi dòng máy chạy bộ điện gia đình đều là những máy tập có thể sử dụng cho cả gia đình cùng tập luyện. Chịu tải không bằng máy chạy bộ tại các phòng tập gym thế nhưng hoàn toàn có thể sử dụng tại nhà cho 8 thành viên tập luyện mỗi ngày với một kế hoạch thích hợp. Các động cơ 2.0HP đến 5.0HP tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà lựa chọn, ngoài ra thì các chức năng mở rộng nếu như bạn đang chọn máy chạy bộ điện đa năng sẽ cho người muốn có vòng hai eo thon hơn nhanh chóng trở thành hiện thực. Massage, xoay eo hay gập bụng đều có thể thực hiện với chiếc máy tập này.

Thứ hai là tính chủ động

Dĩ nhiên rồi, khi lắp đặt máy chạy bộ tại nhà bạn đương nhiên có thể chủ động trong việc tập luyện mỗi ngày mà không cần phải tính toán cắt bớt bao nhiêu thời gian để đến phòng tập. Bạn ít nhất mất 1-2h đồng hồ tại phòng gym tùy khoảng cách xa gần từ nhà bạn đến phòng tập. Đương nhiên, khi này bạn cũng không cần phải băn khoăn về thời tiết khi tập.

Thứ ba là tính an toàn

Không phải ai cũng có cơ hội đến công viên – địa chỉ lý tưởng, môi trường lý tưởng để chạy bộ mỗi ngày. Nhưng trên những con phố lại tiềm ẩn những nguy cơ đối với người thể dục. Vì vậy, cộng thêm chốt an toàn của máy chạy bộ gia đình mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tập luyện bằng hình thức thể dục này.

Máy chạy bộ điện gia đình

Máy chạy bộ điện gia đình và tính đa năng. 

Thứ tư là tính tiện dụng

Không chỉ cho bạn giảm cân mà cho các thành viên khác trong gia đình bảo vệ và chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Chỉ với một chiếc máy chạy bộ tại nhà bạn có thể thoải mái tập luyện và điều chỉnh bài tập tùy ý theo những chế độ khác nhau mà tập luyện. Bạn có thể không cần đến sự trợ giúp của các bài tập sẵn được setup theo những chuẩn cho các bài tập khác nhau mà tự lên một bài tập luyện thích hợp với bạn.

Đọc thêm bài viết: Những đối tượng nên sử dụng máy chạy bộ tập thể dục

Thứ năm là tính chặt chẽ

Chặt chẽ ở chỗ có thể giúp người tập luyện kiểm soát hoàn toàn bài thể dục của mình. Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh tùy ý miễn nằm trong khả năng chịu đựng của nhịp tim mục tiêu của bạn. Bạn sẽ đo được nhịp tim khi chạy ở mỗi tốc độ và độ dốc khác nhau. Máy chạy bộ có thể giúp người tập tính toán được lượng calo đốt cháy tương ứng với thời gian và cường độ thể dục.

Đó là những lý do thuyết phục nhất, bạn cần có một dụng cụ không chỉ là giảm cân mà còn hỗ trợ bạn kiểm soát được cường độ thể dục và với những mức thể dục như vậy cơ thể bạn có đáp ứng được hay không. Với máy chạy bộ tại nhà bạn sẽ không phải lo lắng về về tình trạng tập quá sức của mình.

Với nhữn lý do đó bạn có thể đến Tài Phát và thử tập luyện để có thể chọn được chiếc máy chạy bộ thích hợp nhất dành cho bạn và gia đình cùng tập luyện hiệu quả.

Nguồn duy nhất tại: https://thethaotaiphat.com.vn/


Các bài viết khác