Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Vợt bóng bàn xịn và đắt nhất thế giới

Ngày viết : 08-04-2017, 3:26 pm - Lượt xem : 21777

Vợt bóng bàn xịn nhất thế giới mà bạn có thể mua?

Để mua được vợt bóng bàn xịn và đắt nhất thế giới để tập luyện bạn cần phải bỏ ra một món tiền khá lớn. Môn bóng bàn vốn là một thể thao được khá nhiều người ưa chuộng, vừa rèn luyện cơ thể tinh thần trí óc, vừa là một môn được đưa vào thi đấu nhiều ở các hội thể dục thể thao. Để chơi tốt môn thể thao này chúng ta cần chuẩn bị cho mình một bộ dụng cụ tập luyện tốt, xịn nhất. Chọn vợt bóng bàn xịn và đắt nhất thế giới , quả bóng bàn xịn nhất, hay một bàn bòng xịn nhất tập luyện nhất định hiệu quả các buổi tập được nâng cao hơn.

Khi bạn đang tìm kiếm mua vợt bóng bàn chắc hẳn bạn phải đối mặt với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nên mua loại vợt bóng bàn nào cho tốt, đáp ứng nhu cầu tập luyện? Ngày trước nếu như bạn chọn vợt bóng bàn tạm để tập, không được gia liệu bằng carbon, làm bằng Gỗ không chất lượng, độ nẩy không tốt, bạn vẫn có thể tập được. Tuy nhiên quá trình sử dụng và tuổi thọ của vợt bóng bàn này sẽ không được dài lâu. Như thế bạn lại phải tốn một khoản chi phí khác để mua được vợt tốt hơn. Vậy sẽ rất tốn kém và bạn không muốn bỏ tiền ra cho một lựa chọn sai lầm khác. 

Chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tập luyện bóng bàn cũng  như bán các dụng cụ bóng bàn. Nếu như bạn cần một số thông tin tham khảo, muốn mua được vợt bóng bàn xịn nhất để tập, chúng tôi có thể giúp bạn.

Cần lưu ý gì trước khi chọn vợt bóng bàn xịn

Trước khi đưa ra quyết định chọn vợt bóng bàn xịn và đắt nhất thế giới bạn cần lưu ý một số điều sau. 

Vợt chơi bóng bàn cho người mới bắt đầu: Nếu như bạn là người mới bắt đầu thực hiện các trò chơi bóng bàn bạn không cần quá quan tâm nhiều vào việc lựa chọn một cốt vợt tốt, hay một mặt vợt xịn. Bạn chỉ cần lựa chọn một vợt bóng bàn tốt và chơi được là được rồi. Không cần tốc độ quá nhanh hoặc quá chậm để thực hiện tập.

Những vợt bóng bàn loại này sẽ tốt, mang lại cho bạn hiệu quả trong việc đánh bóng trực diện và khi đối diện với đối thủ của bạn. Nhưng cần tránh các loại vợt bóng bàn dưới 500.000Đ. Những loại vợt rẻ sẽ không thực sự tốt. Hơn nữa còn chẳng giúp ích gì cho bạn trong việc tập hoặc thi đấu, nó có thể khiến cho trái bóng bị xoáy, quay vòng tròn, và không giúp bạn phát triển kỹ thuật được tốt.

Vợt bóng bàn cho người chơi trung cấp: Khi bạn đã chơi đạt đến trình độ trung cấp bạn nên lựa chọn cho mình một loại vợt bóng bàn tốt hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn riêng cốt vợt và mặt vợt. Chúng ta có thể ghép chúng lại với nhau để tạo thành vợt bóng bàn xịn nhất. Chỉ cần vợt tốt hơn vợt dành cho người mới bắt đầu giúp bạn kiểm soát nhanh hơn là được. Đừng lo lắng quá nhiều về thương hiệu. Bất cứ thứ gì từ các thương hiệu có uy tín, như Butterfly, Andro, Stiga, Joola, Donic, Tibhar, Double Happiness và Yasaka đều có chất lượng cao và phù hợp với người chơi trung cấp.

Đối với người chơi trình độ cao cấp: KHi bạn đã đạt đến trình độ này hiển nhiên lựa chọn một vợt bóng bàn xịn nhất thế giới là điều tất nhiên. Là một cầu thủ cao cấp hiển nhiên bạn cũng biết cách lựa chọn vợt bóng bàn như thế nào cho mình là tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn một vợt bóng bàn tùy chỉnh ở các nhà bán lẻ bóng bàn. Tuy nhiên nếu như  bạn đến các địa chỉ bán bàn bóng bàn, các nhà cung cấp luôn cho sản phẩm họ là tốt nhất, siêu bền, siêu nhanh, sử dụng tốt.

Cũng rất khó khăn để đưa ra một quyết định chọn được vợt bóng bàn xịn nhất. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Cách chọn vợt bóng bàn xịn nhất

Vợt bóng bàn giá tầm trung 1.650.000Đ.

Cách lựa chọn vợt bóng bàn xịn nhất thế giới

Để biết cách chọn được vợt bóng bàn xịn và đắt nhất thế giới bạn cần biết một số thông số kỹ thuật và chất liệu làm nên cốt vợt hay mặt vợt bóng bàn. Như vậy mới chọn được vợt bóng bàn tốt để tập luyện thi đấu hàng ngày.

  • Cốt vợt bóng bàn được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau. Phần lớn được cấu tạo từ 1 đến 7 lớp và nó có thể là gỗ dán hoặc kết hợp giữa gỗ dán và carbon, arylate, titanium. Mỗi loại cốt vợt khác nhau thì có độ dày, chất liệu và độ cứng khác nhau. Hơn nữa từng loại còn được thiết kế dựa vào mục đích tập luyện của mỗi người. Sẽ có cốt vợt được sản xuất ra nhằm phục vụ cho mục đích tập theo lối phòng thủ, có cốt vợt được sản xuất ra phục vụ cho lối tập tấn công.
  • Thường thì cốt vợt làm bằng Gỗ Yellow Aningre thì đường đi của bóng có độ kiểm soát rất tuyệt, cảm giác mềm, phù hợp cả hai hướng tập vừa phòng thủ vừa tấn công toàn diện. Còn cốt vợt được gia liệu thêm Carbon thì độ nảy của bóng cao hơn, chắc chắn hơn.
  • Còn đối với loại cốt vợt làm bằng Gỗ Bass được phổ biến hơn nhiều vì giá thành thấp hơn. 

Còn đối với việc chọn mặt vợt bóng bàn bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Cũng không phải cứ giá mút vợt đắt thì khả năng tập cao hơn, mà còn phụ thuộc lối chơi từng người nữa.
  • Mặt vợt trơn thì khả năng tạo độ xoáy cao hơn. Nó phù hợp với lối chơi từ phòng thủ tới tấn công.
  • Mặt vợt mút gai dài. Khi chơi thì nó giúp làm đảo chiều xoáy của trái bóng.
  • Bên cạnh đó còn có một số loại mút khác như “no sponge” hoặc “anti-spin” ít phổ biến hơn.
  • Chủ yếu nếu như người chơi chọn lối chơi phòng thủ thì chọn mặt vợt có kích thước to. Còn người chơi theo lối tấn công chọn mặt vợt nhỏ để bớt đi lực cản của không khí.

Cốt vợt bóng bàn xịn nhất

Cốt vợt bóng bàn Butterfly sadius được đánh giá một trong những cốt vợt của hãng Butterfly mang lại cảm giác thích thú cho người dùng. Cốt vợt xịn độ nảy cao cho lối tấn công nhanh, rất phù hợp cho lối tấn công phản xoáy.

Mua cốt vợt bóng bàn xịn này tại Thể thao Tài phát giá chỉ còn 2.650.000Đ

Mua cốt vợt bóng bàn xịn nhất

Mua cốt vợt bóng bàn xịn nhất.

Mặt vợt bóng bàn xịn nhất

Mặt vợt Butterfly BRYCE SPEED được phân phối tại Thể Thao Tài Phát với giá 1470.000 Đ là mặt vợt được nhiều người đang ưa chuộng trên thị trường. Ngoài mặt vợt này ra còn có một số loại khác nữa nhưng chất lượng Butterfly BRYCE SPEED được đánh giá là cao nhất.

Mua mặt vợt bóng bàn xịn nhất

Cách chọn mua mặt vợt bóng bàn xịn nhất.

Mặt vợt Butterfly Bryce Speed được sản xuất chặt chẽ về chất lượng nên đạt tốc độ cao tức thì và khả năng kiểm soát bóng hiệu quả hơn nhiều so với Bryce. Mặt vợt được các cầu thủ sử dụng nhiều để tập luyện trong thi đấu.

Ngoài một số sản phẩm trên thì Cửa hàng còn bán buôn bán lẻ các loại sản phẩm khác như hình minh họa dưới đây.

Vợt bóng bán được bán tại Thể Thao Tài Phát.

Mua vợt bóng bàn xịn nhất tại Tài Phát.

Nhiều người đam mê thể thao thì họ thích chọn vợt bóng bàn xịn  và đắt nhất thế giới để quá trình tập mang lại hiệu quả cao hơn. Mặc dù vợt xịn thì giá cả đắt hơn nhưng để tập đảm bảo thích hơn nhiều.

Sẽ có một số quan điểm cho rằng vợt bóng bàn xịn và đắt nhất thế giới thì các thông số kỹ thuật phải chuẩn nhất. Tất nhiên đó chỉ đúng được một phần đánh giá kết quả tập của bạn. Nhưng chúng ta cũng chẳng cần phải chạy theo các nhà sản xuất để tìm được dụng cụ tập tốt hay cố gắng gượng ép bản thân làm những việc đó. Tốt nhất bạn nên dùng phương pháp thực hành, đến tận cửa hàng bán vợt bóng bàn để tập thử, chọn được vợt tập mà bạn ưng ý nhất-đó là cũng là một cách bạn tham khảo để chọn được vợt bóng bàn ưa thích nhất để tập luyện môn bóng bàn.

Nếu như bạn ở Hà Nội có thể ghé thăm Showroom cửa hàng của chúng tôi tại số 3 ngõ 45 đường Nguyên Hồng, Đống Đa. Hệ thống cửa hàng có các chi nhánh trên khắp toàn quốc.

>> Có thể bạn quan tâm : Mua vợt bàn bóng bàn ở đâu TP HCM tốt nhất?

Nguồn duy nhất tại: https://thethaotaiphat.com.vn/.


Các bài viết khác