Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Xà đơn gắn cửa, xà đơn treo tường thông minh nhất

Ngày viết : 2015-11-19 12:59:21 - Lượt xem : 881

Đặc điểm nổi trội của Xà đơn gắn cửa, treo tường thông minh:

 

- Xà đơn gắn cửa là dụng cụ mà Tài Phát phải khẳng định là tốt nhất cho việc tập luyện cơ bắp, kích thích lớn mạnh để cho bạn phát triển chiều cao.


Xà đơn gắn cửa

Xà đơn treo tường, thông minh vô cùng hiệu quả dành cho bạn. xem thêm chi tiết tại: https://thethaotaiphat.com.vn/xa-don-treo-tuong/p309.html.


- Giúp bạn có được một thân hình khỏe mạnh và đẹp: Bộ ngực luôn nở nang, vồng ngực rộng và săn chắc (mặc áo phông nhìn sẽ rất men).
- Giúp bạn tự tin trong giao tiếp hơn với một cơ bụng thon thả 6 múi. (cơ lưng bên dưới hai nách) tăng. Ngoài ra còn cho bạn có một đôi tay cứng, khỏe, bắp tay lớn, bờ vai rộng.
- Xà đơn gắn cửa thông minh, treo tường còn tiết kiệm tối đa diện tích và chẳng hề ảnh hưởng đến bố cục vị trí sắp xếp của các dụng cụ khác trong nhà cũng như việc tháo lắp thực sự dễ dàng.
- Kích thước thực sự nhỏ gọn cho bạn dễ dàng cất đi khi kết thúc quá trình lên xà. Thật là tiện lợi phải không nào các bạn.

Xà đơn
- Sự lựa chọn vô cùng xuất sắc của bạn về tập Xà Đơn cho việc tập luyện cơ bắp.
- Thật dễ dàng trong 5 phút, chỉ cần đứng dậy phải gắn vào bất kỳ ô cửa phòng nào bạn muốn tập trên đó.
- Đừng lo chiều rộng hay hẹp của ô cửa của bạn vì Xà Đơn Gắn Cửa hoàn toàn có thể thay đổi độ dài sao cho hợp lý với từng kích thước cửa và vị trí cần lắp đặt.
- Tải trọng tối đa là 130kg nên bạn tha hồ và an tâm trong quá trình tập luyện với xà đơn.
- Sử dụng ngay xà đơn đơn năng - 1 món quà ý nghĩa dành cho người say mê thể thao, muốn giảm cân hay có cơ thể bạn thêm khỏe mạnh, cường tráng
- Kích thước: dòng 1 Dài 60 – 100 cm, dòng 2 80 – 130 cm.
- Chất liệu: inox

Tham khảo thêm thông tin về các dòng xà đơn treo tường giá rẻ tại Thể Thao Tài Phát bạn nhé!


Các bài viết khác