Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Xe đạp tập đa năng mang lại lợi ích gì cho bạn?

Ngày viết : 2015-10-16 06:14:00 - Lượt xem : 951

Máy tập thể dục đạp xe có thể lạ với người ít chơi thể thao nhưng lại vô cùng quen thuộc với người yêu thích thể thao. Chúng không chỉ đơn thuần để thay thế chiếc xe đạp thể thao thông thường, những buổi đạp xe ngoài trời mà còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ khác. Ở đây, chúng tôi không đề cập tới dòng xe đạp tập thể dục phổ thông mà muốn nhắc tới xe đạp tập đa năng - loại xe đạp tại chỗ mang nhiều tính năng hữu ích. 

xe dap tap da nang

Vậy xe đạp tập đa năng mang lại lợi ích gì cho bạn?

1- Xe đạp tập đa năng là gì?

   Hầu hết chúng ta khi nhìn thấy chiếc xe đạp tập tại chỗ đều thấy chúng có đặc điểm cơ bản như một chiếc xe đạp thể thao thông thường, tuy nhiên, chúng có thể dùng được cả phần tay hoặc không. Xe đạp tập thông thường thì có phần tay cầm cố định, còn xe đạp tập đa năng thì thường có phần tay có thể chuyển động được. Điều này khá hữu ích bởi người tập có thể vận động cả tay cả chân. Chúng hoạt động logic với nhau kéo theo sự vận động của toàn thân. Xe thích hợp với cả người già lẫn thanh niên.

 2- Lợi ích của xe đạp tập đa năng

  • Tính năng chính của xe đạp đa năng là đạp xe. Chức năng này cũng được tối ưu hóa một cách triệt để. Bạn có thể đạp nhanh, đạp chậm, đạp lên dốc tùy chỉnh mức độ ở nút điều khiển. 
  • Đo nhịp tim, huyết áp: Một chiếc xe đạp tập phổ thông sẽ không có được tính năng này do giá thành tạo nên chúng khá rẻ, nhà sản xuất sẽ tối giản các chức năng phụ. Xe đạp tập đa năng thường được trang bị tính năng đo nhịp tim, huyết áp nhằm giúp người tập có thể kiểm soát được nhịp tim của mình để có những kế hoạch tập luyện phù hợp hơn với sức khỏe hiện tại.
  • Cải thiện vóc dáng, săn chắc cơ đùi, vận động vùng hông và cơ thay cũng được tập luyện 

 

>>>. Xe đạp tập tại nhà nào phù hợp với bạn?

 


Các bài viết khác